by admin in
Cộng đồng

Theo số liệu thống kê, Bạc là bậc rank có nhiều người chơi nhất trong VALORANT, chiếm khoảng 17% tổng số người chơi của trò chơi. Đây cũng được coi là “Hell ELO”, nơi rất nhiều người chơi “hard stuck” hàng tháng trời mà vẫn không thể thoát khỏi.

Cạnh tranh gay gắt

Số lượng người chơi đông đảo khiến cạnh tranh ở rank Bạc vô cùng gay gắt. Người chơi phải làm quen với nhiều phong cách chơi và đủ kiểu đồng đội ở nhiều trình độ khác nhau. Điều này càng trở nên khó khăn hơn khi có rất nhiều game thủ smurf chọn rank Bạc để “hành gà”.

Lời khuyên cho người chơi Bạc

Để thoát khỏi rank Bạc, người chơi cần cải thiện kỹ năng cá nhân và tập luyện 1-2 đặc vụ duy nhất. Việc thông thạo skill của các đặc vụ sẽ giúp người chơi xử lý dễ dàng hơn trong mọi tình huống, còn khả năng aim sẽ là thứ cốt lõi giúp người chơi tỏa sáng ở mọi bậc rank.

Bên cạnh đó, người chơi cũng nên tìm cách hạn chế gặp phải những đồng đội khó chịu. Có thể rủ bạn bè hoặc tham gia các kênh Discord để tìm người chơi chung. Tuy nhiên, hãy luôn giữ thái độ tôn trọng người chơi chung, dù cho họ có chơi tệ trong một vài trận đấu.

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply