by long in
Bản đồ

Hãng Riot Games đã xác nhận vào cuối tháng 4, các fan của đấu trường xếp hạng VALORANT sẽ quay trở lại với sân chơi quen thuộc.

Bản đồ Bind cổ điển sắp sửa quay trở lại trong bản patch 6.08, dự kiến phát hành vào cuối tháng này. Tuy nhiên, nó sẽ kèm theo rất nhiều thay đổi buộc mọi người phải điều chỉnh lối chơi và chiến lược của họ trong tương lai.

Mặc dù cả hai khu vực chính đều được chỉnh sửa, nhưng sự thay đổi ở Site A dự kiến sẽ lớn hơn Site B. Ví dụ như việc di dời cổng dịch chuyển A từ góc kẹt lẻ loi sang ngay cạnh lối vào nhà tắm (Bath) A.

Site A cũng nhận được một số điều chỉnh đáng kể, bao gồm bố cục ba chiếc hộp (box) kéo dài thay vì xếp chồng gọn gàng lên nhau. Cho dù bạn đang bảo vệ Site với tư cách phòng thủ hay bảo vệ Spike khi ở phe tấn công, bộ box mới này sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian và độ cơ động hơn để chống lại đối thủ.

Phần tường của Site A cũng đang được điều chỉnh. Khu gần tháp trở nên phẳng hơn còn khu bên cạnh có một điểm nhảy lên mới cho phía phòng thủ sử dụng. Nhờ đó, phía tấn công từ Heaven giờ đây có thể nhìn sang phía bên phải của họ để đảm bảo rằng không có kẻ thù nào lẻn vào từ phía sau trong nơi ẩn náu nhỏ bé đó.

Mặt khác, Site B sẽ điều chỉnh lối vào từ nơi xuất hiện của quân phòng thủ, cùng với một lỗ thông hơi mới mà người chơi có thể sử dụng để ném chiêu từ Site vào Elbow B và sảnh (Hall). Nhờ đó, phe tấn công sẽ gây nhiều bất ngờ mà không cần phải lao vào hành lang.

Những sự thay đổi hứa hẹn mang lại sức sống mới cho bản đồ cổ điển. Các đặc vụ dày dặn kinh nghiệm sẽ có thử thách mới khi bước vào bản đồ Bind được cập nhật lần đầu tiên vào Thứ Ba, ngày 25 tháng Tư.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply