by ValorantVietNam in
Bản đồ Mẹo chơi Valorant

Breeze thiên đường dành cho main Operator, những người chơi hệ “one shot one kill” sẽ rất thích map đấu này vì địa hình phức tạp mà đơn giản của nó.

BREEZE map đấu sinh ra dành cho những oper

Breeze là một bản đồ mới được Riot Games mang tới VALORANT vào ngày 27/4/2021 vừa qua. Map Breeze lấy ý tưởng từ một khu rừng nhiệt đới với địa hình phực tạp và rộng lớn. Những khu vực rất dài ít chỗ ẩn nấp rất phù hợp cho những người chơi theo xu hướng camp, mặc dù vậy Breeze là một map đấu nhiều đường nhỏ thông với nhau. Đừng quên kiểm tra phía sau lưng của mình, vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải nhận những loạt đạn bất ngờ đấy.

Một số địa điểm trong map Breeze

BREEZE MAP
BREEZE MAP
B site
BREEZE MAP A
A site

Nhờ vào địa hình phức tạp như thế. Bạn có thể phát huy tốt đa sức mạnh của Operator trong map đấu này. Hãy cùng điểm qua một số góc kê của map nhé.

Góc kê từ mid nhỏ ATK sang DEF
Góc kê từ dọc A đến site A
Góc kê khi bạn đúng trên các tàn tích trong khu vực B site
BREEZE MAP B
Góc kê từ cửa sổ B vào site .
Góc kê từ mid nối DEF sang ATK.

Như vậy với nhiều góc cao và nhiều đường hầm hẹp kéo dài, những người chơi sử dụng Operator cũng cần phải có kỹ năng xử lý tình huống tốt. Vì Brezee nhất nhiều lối tắt, bạn cũng nên có các đồng đội đủ tin tưởng để tránh tình trạng bạn bị “móc” sau lưng. Mặc dù là một map rộng lớn nhưng khoảng cách di chuyển đến các site cũng khá gần. Do đó, hãy tận dụng sự bao quát mà khẩu Operator mang lại nhé .

Các bạn hãy cố gắng luyện tập để thuần thục được map thi đấu này nhé


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply