by long in
Mẹo chơi Valorant

Với Valorant, không nhất thiết lúc nào cũng phải xoay người để né flash.

Valorant là một trò chơi đòi hỏi phản xạ nhanh nhẹn và tư duy chiến lược nhạy bén. Một trong những chiến thuật phổ biến nhất mà người chơi thường sử dụng là flash (gây chói hoặc cản trở tầm nhìn) đối thủ, khiến họ dễ dàng bị hạ gục hơn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có cách để ngăn chặn những chiêu flash này phát huy tác dụng? Một tài khoản có tên “Hippopanda” đã chia sẻ trên Reddit rằng đám mây khói độc (Q – Poison Cloud) của Viper không chỉ chắn tầm nhìn kẻ thù, mà nó còn có thể vô hiệu hóa cả chiêu flash của họ nếu bạn kích hoạt nó đúng thời điểm.

Cách chống Flash với đám mây độc Viper

Cơ chế hoạt động đằng sau thủ thuật chống flash này cho thấy bất kỳ loại flash nào kích hoạt trong vòng tròn hiệu ứng của đám mây Viper sẽ bị vô hiệu hóa tác dụng gây chói đối thủ.

Tuy nhiên, người chơi phải kích hoạt làn khói ngay khi flash bật lên. Vì vậy, họ cần lắng nghe tiếng động khi nó sắp bật. Đám mây độc này thậm chí có thể chống lại một pha bật flash hoàn hảo của Yoru. Chỉ duy nhất một đặc vụ có khả năng flash xuyên qua nó là Omen, do chiêu Hoang Tưởng đi qua cả các bức tường và ngừng khi chạm mục tiêu.

Bạn có thể dự đoán hướng mà đối phương sắp flash và ném đám mây vào đó. Chiến thuật này đặc biệt hiệu quả đối với Phoenix và Reyna. Vì họ chỉ có thể ném flash từ khoảng cách ngắn, khiến chúng dễ dự đoán và “bắt bài” hơn. Trong khi đó, Breach, Kay/O, Skye và Yoru lại sử dụng flash từ khoảng cách xa nên khó bắt hơn nhiều.

Theo ONE Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply