by valorantvietnam.net in
Cộng đồng

Yoru vốn đã là đặc vụ ít người chơi, nay lại còn bị khoá khi dính bug quá nghiêm trọng. Bug Yoru ảnh hưởng quá nghiêm trọng tới trận đấu cũng như trải nghiệm người chơi.

Bug Yoru trên tất cả các bản đồ, lỗi không phải của Breeze

Chắc chắn một vài ngày trở lại đây bug Yoru tại Breeze là một chủ đề vô cùng nóng trên khắp các group cũng như các kênh VALORANT. Bug này liên quan đến khả năng dịch chuyển của đặc vụ này khiến cho anh ta xuất hiện ở trong địa hình.

Đầu tiên, một vài người chơi khi tham gia các trận đấu trong chế độ Nhân bản đã phát hiện ra bug này khi họ có thể đặt spike vào giữa kim tự tháp cũng như cột trụ tại map Breeze. Việc Spike đặt ở giữa 2 khối này khiến kẻ địch không thể gỡ được đã ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của người chơi.

Riot Games cũng đã nhận được phản hồi và nhanh chóng xử lý bug Yoru tại map Breeze. Thế nhưng câu chuyện đã không dừng tại bản đồ mới của VALORANT. Rất nhiều người chơi khác nhận ra vấn đề cốt lõi của bug này chính là do Hitbox của game và đã đi tìm các vị trí có thê gây ra bug trên các bản đồ khác như:

Icebox

Bind

Haven

Split

Ascent

Có thể thấy, hitbox giữa các mép tường của VALORANT vẫn có những khoảng trống đủ để cho chiêu E của Yoru có thể lọt qua. Với việc rất nhiều người chơi đã lạm dụng bug này, VALORANT đành phải đưa ra cách xử lý hợp lý nhất: Khoá Yoru đến khi khắc phục hoàn toàn lỗi này.

yoru bug

Riot đã không đưa ra một mốc thời gian cụ thể về thời điểm Yoru sẽ được kích hoạt trở lại, cũng như các nhà phát triển không đưa ra lý do chính xác cho việc tại sao Yoru bị khoá. Nhưng chúng ta đều hiểu nguyên nhân từ đâu mà ra.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

One Comment

[…] khi thông báo tạm khoá “vô thời hạn” để sửa lỗi, rất nhiều người chơi yêu thích Yoru đã cảm thấy hoang mang vì không biết ngày […]

Leave a Reply