by valorantvietnam.net in
Cộng đồng

Yoru sau khi bị khoá để sửa bug thì đã được mở lại vô cùng nhanh chóng. Liệu rằng Riot đã khắc phục được hết lỗi chưa nhỉ? Nhưng việc Yoru được mở khoá cực nhanh cho thấy khả năng nắm bắt và sửa lỗi rất tốt của Riot.

Kinh nghiệm 200 năm, sửa lỗi siêu tốc đến từ Riot Games, Yoru được mở khoá

Sau khi thông báo tạm khoá “vô thời hạn” để sửa lỗi, rất nhiều người chơi yêu thích Yoru đã cảm thấy hoang mang vì không biết ngày trở lại của đặc vụ người Nhật Bản này là khi nào.

Bug của Yoru là bug vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm cũng như thành tích của người chơi. Nó khiến Yoru có thể đi vào phía trong địa hình nhưng vẫn có đủ tầm nhìn và khả năng bắn cũng như thi triển kỹ năng.

Có thể thấy, hitbox giữa các mép tường của VALORANT vẫn có những khoảng trống đủ để cho chiêu E của Yoru có thể lọt qua. Với việc rất nhiều người chơi đã lạm dụng bug này, VALORANT đành phải đưa ra cách xử lý hợp lý nhất: Khoá Yoru đến khi khắc phục hoàn toàn lỗi này.

Và với kinh nghiệm 200 năm của mình, Riot đã không làm người hâm mộ thất vọng.

Yoru được mở khoá

Yoru đã chính thức trở lại VALORANT chỉ sau 1 ngày bị khoá. Thế nhưng với tốc độ cao như vậy, không rõ các bug đã được khắc phục triệt để chưa hay lại xảy ra tình trạng như một số bản vá lỗi lần trước: bug mẹ đẻ bug con. Hãy cùng cộng đồng kiểm tra nhé.

Còn chần chừ gì nữa, vào VALORANT và pick ngay Yoru thôi nào.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply