by long in
KHÁC

Valorant Mobile, tựa game FPS di động rất được mong đợi của Riot Games nhiều khả năng không ra mắt vào năm nay.

Trong một buổi phát live-stream gần đây, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Global Esports, Rushindra Sinha, chia sẻ rằng Valorant Mobile sẽ không ra mắt vào năm 2023.

“Đây là thông tin rò rỉ độc quyền về Valorant Mobile, đang diễn ra ngay tại đây, ngay bây giờ. Điều này đến trực tiếp từ Riot – Valorant sẽ mất thời gian. Đừng mong đợi nó trong năm nay. Năm sau? Có lẽ. Nhưng hiện tại thì Valorant Mobile cần thời gian,” ông nói.

Sinha giải thích rằng mặc dù Valorant Mobile đã trải qua một chặng đường dài, nhưng trọng tâm chính của Riot lúc này vẫn là Valorant PC.

“Trọng tâm chính của họ (Riot) là Valorant PC. Valorant Mobile sẽ ra mắt. Nó đang được phát triển, đã trải qua một chặng đường dài và đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng nó có thể chưa sẵn sàng để phát hành trong năm nay.”

Mặc dù vậy, ông cho biết Riot Games có thể tung ra bản open beta vào những tháng tới.

“Có khả năng sẽ có một bản thử nghiệm beta mở trong năm nay, nhưng đừng mong đợi bản phát hành (chính thức). Nếu nó xảy ra thì sẽ là năm tới.”

Vào tháng 6 năm 2021, hãng Riot thông báo rằng họ sẽ đưa Valorant lên thiết bị di động nhân dịp kỷ niệm một năm ra mắt trò chơi. Phiên bản PC đã thu hút được lượng lớn fan và từng bước tạo dựng hệ thống Esports vững mạnh chỉ sau thời gian ngắn. Vì vậy, nhà sản xuất hẳn đang hy vọng sẽ lặp lại thành công này trên thị trường di động.

Theo AFKGaming

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply