by admin in
HACK - CHEAT

Trong thời gian tới, những án phạt cực nặng sẽ được Riot Games tăng cường trong tựa game bắn súng Valorant nhằm ngăn chặn tình trạng người chơi cố tình gian lận…

rong những chia sẻ mới đây về bản cập nhật sắp tới của Valorant, Matt “K3o” Paoletti – chuyên gia chống gian lận của Riot Games đã hé lộ những giải pháp trong thời gian tới ngăn chặn tình trạng người chơi cố tình hack/cheat.

valorant-rank-lam-lai-1

Bussing là thuật ngữ được đội ngũ Riot đưa ra dành cho những người chơi cố tình chung team với những kẻ gian lận, Riot Games cho biết họ đã chứng kiến ​​nhiều người chơi cố ý hợp tác với những kẻ gian lận, lên rank dễ dàng nhưng chỉ có tài khoản hack/cheat mới bị ra đảo. Tuy nhiên tất cả sẽ được thay đổi trong bản cập nhật sắp tới khi những người cố tình chung team với game thủ gian lận cũng sẽ bị “ra đảo” trong 90 ngày.

valorant-rank-lam-lai

Một thông tin đáng chú ý khác là Riot Games cũng đang xem xét các giải pháp mới để “khắc phục thiệt hại do gian lận gây ra“, cụ thể là dưới hình thức hiệu chuẩn lại thứ hạng. Theo đó, những người chơi có thứ hạng bị ảnh hưởng bởi các trận đấu với những kẻ gian lận có khả năng sẽ được điều chỉnh lại thứ hạng của họ (lấy lại rank đã mất)

Ngoài ra, sẽ có một “cuộc đại tu” lớn về chế độ xếp hạng trong Valorant. Theo đó việc đạt được Radiant – mức rank cao nhất trong tựa game bắn súng này sẽ trở nên khó khăn hơn và người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian/ công sức nếu muốn nhận được mức rank này trong mùa giải sắp tới. Trong thời gian qua, khá nhiều game thủ chuyên nghiệp đã lên tiếng chỉ trích hệ thống xếp hạng hiện tại của Valorant.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply