by long in
E-Sports

Tuy chưa bằng gói VALORANT Champions năm trước, bundle của VCT LOCK//IN vẫn đem lại cho các đội tham dự một khoản tiền không nhỏ.

Các tổ chức tham gia giải đấu VALORANT quốc tế đầu tiên trong năm nay đã thu về một khoản tiền kha khá, ngay cả khi họ không đạt thành tích cao như kỳ vọng.

Hãng Riot đã giới thiệu gói (bundle) VCT LOCK//IN trong trò chơi để đánh dấu thời điểm bắt đầu giải đấu vào tháng Hai. Sự kiện kết thúc với việc Fnatic nâng cao chiếc cúp vô địch sau trận thắng đầy kịch tính vào ngày 4 tháng 3 vừa qua, nên nó hiện không còn sẵn để mua tại cửa hàng,  

Doanh thu tạo ra từ gói vật phẩm được chia đều 50-50 giữa nhà phát triển Riot Games và 32 đội tham dự sự kiện. Xuyên suốt giải đấu, bundle này mang về khoảng 10 triệu đô la, nghĩa là mỗi đội tại VCT LOCK//IN đã kiếm được tới 312.500 đô la.

Các đội tuyển đạt thành tích tốt tại giải dĩ nhiên còn nhận về nhiều hơn thế. Với tổng tiền thưởng lên tới nửa triệu đô la, nhà vô địch Fnatic tự hào nhận chiếc cúp danh giá kèm theo 100.000 đô la, trong khi á quân LOUD là 60.000 đô la.

Gói VCT bao gồm một món vũ khí cận chiến Misericórdia nhiều màu sắc để đại diện cho các khu vực tham dự giải đấu. Khi được nâng cấp, nó có hoạt ảnh tương tự như chiếc dao Xenohunter.

Tổng doanh thu của bundle này gần bằng một nửa gói VALORANT Champions phát hành năm 2022. Gói Champions đó mang về gần 585.000 đô la cho mỗi đội, với tổng tiền thưởng giải là 1 triệu đô la. 

Các giải đấu Valorant chuyên nghiệp sẽ tiếp tục trở lại vào cuối tháng này ở khu vực Châu Âu, Trung Đông – Châu Phi (EMEA), Châu Á-Thái Bình Dương và Châu Mỹ. Sự kiện LAN tiếp theo quy tựu các đội tuyển từ khắp nơi trên thế giới sẽ là VCT Masters Tokyo, dự kiến từ ngày 11-25 tháng 6.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply