by long in
KHÁC

Lỗi “VAN 152” đang gây nhiều khó chịu cho game thủ VALORANT và sau đây là cách khắc phục.

VALORANT thường xuyên được cập nhật để giới thiệu các đặc vụ, chế độ chơi mới và những thay đổi cần thiết về bản đồ. Tuy nhiên, đợt update này đang khiến người chơi gặp lỗi không thể tìm trận và đột ngột thoát khi đang chơi. Nó có dạng như sau:

Về lý thuyết, mã lỗi VAN 152 thường liên quan đến lệnh cấm HWID, xảy ra khi Vanguard (hệ thống chống hack/cheat của Riot) phát hiện bất kỳ phần mềm gian lận hoặc chương trình bên thứ ba nào can thiệp trái phép.

Vô số người chơi đã gặp phải lỗi này, khiến họ tin rằng tài khoản của mình đã bị cấm cửa mà chẳng biết nổi lý do. Tuy nhiên, nếu bạn là một game thủ trung thực thì xin đừng sợ hãi bởi không có chuyện gì cả đâu.

Làm cách nào để sửa lỗi VAN 152 trong VALORANT?

  • Khởi động lại ứng dụng Riot Client và VALORANT.
  • Khởi động lại bộ định tuyến (Router) của bạn.
  • Tắt VPN nếu đang dùng.
  • Gửi yêu cầu hỗ trợ cho Riot.

Khi lần đầu gặp lỗi VAN 152 trong VALORANT, người viết đã khắc phục bằng cách khởi động lại PC. Nếu cách này không hiệu quả, bạn nên reset chiếc router của mình vì lỗi có thể xuất hiện do sự cố kết nối cục bộ.

Một cách dễ dàng khác để khắc phục điều là truy cập Trang hỗ trợ của Riot. Gửi một vé yêu cầu hỗ trợ để họ sớm xem xét nó. Nếu may mắn, bạn sẽ nhanh chóng trở lại hàng đợi thi đấu cạnh tranh. Hy vọng rằng lỗi này sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply