by ValorantVietNam in
E-Sports

Đội tuyển CS:GO nữ mang tính biểu tượng – CLG Red – chính thức chuyển sang bộ môn VALORANT, tổ chức đã công bố vào ngày rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, 16/3/2021.

CLG Red VALORANT sẽ “xây dựng tư duy của nhà vô địch” mà CS:GO Red đã thiết lập kể từ khi thành lập vào tháng 7/2015. Điều này đánh dấu những bước chính thức đầu tiên của tổ chức này thành đội tuyển VALORANT chuyên nghiệp.

Người chơi chính thức đầu tiên được công bố cho CLG Red VALORANT sẽ là đội trưởng của đội, Benita “bENITA” Novshadian. BENITA là một trong những thành viên đầu tiên của team CS:GO CLG Red và là một trong những nữ tuyển thủ CS:GO thành công nhất. BENITA đã giành được một số danh hiệu quốc tế với CLG Red trong nhiều năm trước khi rời CS:GO để đến với VALORANT vào năm 2020.

Không giống như đội nữ Dignitas vẫn cùng lúc thi đấu cả 2 bộ môn CS:GO và Valorant, đội hình CLG Red sẽ hoàn toàn tách biệt với team CS:GO của họ. Họ chắc chắn sẽ là một thế lực trong thế giới Valorant dành cho nữ, một môi trường đang phát triển rất nhanh và triển vọng. CLG Red dự kiến sẽ hoàn thiện đội hình để có thể kịp tham dự VCT Game Changers Series.

benita-clg-red

“CLG sẽ tiết lộ ba thành viên đầu tiên của CLG Red VALORANT trong vài ngày tới khi chúng tôi tìm cách xây dựng đội tuyển tốt nhất có thể sát cánh với bENITA,” CLG chia sẻ.

Các vòng loại mở cho VCT Game Changers Series đầu tiên sắp diễn ra, bắt đầu vào ngày 19/3. Sự kiện chính sẽ bắt đầu vào ngày 25/3.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply