by valorantvietnam.net in
Chuyển nhượng Pro-player

100 Thieves đang chuẩn bị ký hợp đồng với cựu IGL của Team Liquid – Adam “ec1s” Eccles để dẫn dắt đội hình VALORANT, theo thông tin từ Upcomer.

ec1s – IGL trong giữa dàn sao 100T

Ec1s được cho là sẽ chuyển đến Bắc Mỹ để đảm nhận vai trò IGL của đội hình 100T với 2 ngôi sao của VALORANT Spencer “Hiko” Martin, Ethan Arnold và Peter “Asuna” Mazuryk. 100T vẫn còn một vị trí trong đội hình nữa cần hoàn thiện sau sự ra đi của Nicholas “nitr0” Cannella, người được cho là sẽ trở lại tựa game CS: GO và tái hợp với Team Liquid. 100T được cho là đang tìm cách ký hợp đồng với nhà vô địch thế giới Mehmet “cNed” Yağız İpek Acend, nhưng có vẻ như sau chức vô địch VALORANT Champions, cNed đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc và muốn tiếp tục gắn bó với Acend.

100T Asuna chuẩn bị sát cánh cùng IGL team Liquid ec1s
ec1s sẽ có cơ hội sát cánh cùng Asuna.

Ec1s sẽ lấp đầy vị trí IGL do Joshua “steel” Nissan bỏ trống sau khi 100T chuyển anh chàng này xuống băng ghế dự bị một tuần sau Masters Berlin – thời điểm ngay trước Vòng loại Cơ hội cuối cùng. 100T đã thất bại tại LCQ trước Cloud9 Blue trong trận chung kết nhánh dưới, đồng thời kết thúc hành trình VCT 2021 của họ vào cuối tháng 10.

100 Thieves chuẩn bị ký hợp đồng với cựu IGL team Liquid ec1s

Ec1s ký hợp đồng với team Liquid vào cuối năm 2020 nhưng chỉ thi đấu với cương vị IGL trong giai đoạn đầu của VCT. Sau đó, TL đã để cựu ngôi sao CS: GO đang lên Elias “Jamppi” Olkkonen trở thành IGL của team trong toàn bộ thời gian còn lại. Ec1s tham gia Ninjas in Pyjamas trong một thời gian ngắn nhưng cũng lại bị chuyển đến băng ghế dự bị sau khi họ quyết định từ bỏ VALORANT tại khu vực EU.

100T vẫn cần bổ sung đầy đủ đội hình của mình trước khi mùa giải VCT 2022 bắt đầu. Vòng loại đầu tiên cho giai đoạn 1 của Challengers sẽ khởi tranh vào tháng 1/2022.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply