by long in
Skin vũ khí

Trường hợp của người chơi VALORANT này có vẻ “hơi lâu” thì phải.

Một vấn đề mà nhiều game thủ VALORANT gặp phải không liên quan đến kỹ năng mà là bộ sưu tập skin của họ. Cửa hàng chỉ cung cấp 4 skin ngẫu nhiên mỗi ngày bên cạnh một gói đặc trưng. Do số lượng skin nay đã lên đến hàng trăm và nhà sản xuất không ngừng cập nhật thêm nên cơ hội tìm thấy một skin cụ thể khá thấp.

Về lý thuyết thì bạn rồi cũng sẽ nhận được skin mà bản thân để mắt đến. Thế nhưng, trường hợp của người chơi VALORANT này thì đặc biệt “hơi lâu một chút”. Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, một game thủ cho biết đã chờ đợi Prime Vandal (món đồ đẹp bậc nhất game) xuất hiện trong cửa hàng của họ suốt… hai năm. “Đó là khẩu súng duy nhất mà tôi muốn. Chẳng khác gì tra tấn,” họ nói.

Đáng chú ý, Prime Vandal tuy thuộc dạng skin lâu đời nhưng lại chưa từng được bán kèm theo gói (bundle) vật phẩm nào kể từ khi VALORANT phát hành. Có khả năng nó sẽ được giới thiệu trong gói Run It Back tương lai, kết hợp cùng các skin phổ biến từ nhiều bộ sưu tập cũ khác. Thế nhưng, điều đó hiện tại vẫn chưa xảy ra.

Do không thể kỳ vọng vào các bundle, người chơi này đành phải đợi Prime Vandal xuất hiện ngẫu nhiên trong cửa hàng của họ. Tuy nhiên, dù cơ hội thấp đến đâu chăng nữa thì hai năm vẫn là một khoảng thời gian rất dài. Vì vậy, phải chăng còn có nguyên do nào khác?

Một fan đã đưa ra phỏng đoán rằng rằng game thủ này “đã có nó trong kho đồ cá nhân từ lâu rồi.” Bởi nếu Prime Vandal nhất quyết không chịu xuất hiện trong cửa hàng suốt hai năm, có lẽ họ đã mua nó rồi và quên bẵng đi chăng?

Vâng, điều đó rất khó xảy ra, nhưng một người chơi khác đã xác nhận rằng kịch bản đó từng xảy ra với họ: “Bạn nói đùa nhưng tôi đã gặp đúng vụ này với khẩu Glitch Pop Frenzy. Mua nó khi đang say rồi đợi hàng tháng trời để nó xuất hiện, haha.”

Một tài khoản khác đưa ra một cách chắc chắn để tăng cơ hội “buộc” Prime Vandal xuất hiện: “Mua mọi trang phục trong cửa hàng cho đến khi Prime Vandal xuất hiện.” Phương pháp này chỉ khả dụng cho những ai có khả năng chi trả. Nhưng về mặt kỹ thuật, nó có thể hoạt động khá hiệu quả do tỷ lệ ngẫu nhiên sẽ giảm qua mỗi lần mua.

Khi Prime Vandal cuối cùng cũng chịu xuất hiện tại cửa hàng của người chơi, họ sẽ phải trả thêm 1775 điểm VP cho món vật phẩm cao cấp.

Theo DotEsports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply