by long in
Agent

Theo nguồn tin rò rỉ trên Twitter, nhà phát triển Valorant đang muốn giảm thêm sức mạnh của Killjoy, khi nữ đặc vụ tỏ ra vượt trội so với những nhân vật khác.

Killjoy tiếp tục là một trong những Đặc vụ phổ biến nhất ở cả cấp thi đấu chuyên nghiệp lẫn cạnh tranh thông thường. Tại giải VCT LOCK//IN gần đây, nữ Hộ Vệ (Sentinel) sở hữu tỷ lệ chọn trung bình cao nhất (70%). Trong đó, chỉ có mỗi hai bản đồ Split (14%) và Fracture (55%) là đặc biệt thấp.

Còn khi đấu xếp hạng cạnh tranh, tỷ lệ thắng của Killjoy hiện đứng thứ hai với 50,5% rất sát sao với con số 50,6% của Brimstone.

Có lẽ vì vậy mà Riot Games đang chuẩn bị một đợt giảm sức mạnh khác đối với Killjoy ở bản vá sắp tới, theo tiết lộ từ tài khoản “ValorLeaks”. Tuy nhiên, chưa có thông tin chi tiết về những gì sẽ được thay đổi hoặc khi nào bắt đầu áp dụng nerf.

Killjoy trước đó đã bị giảm sức mạnh ở bản vá 6.03 vào tháng Hai. Cụ thể, lượng máu của Ụ Súng – E giảm từ 125 xuống 100 và chiêu Cầm Chân – X yêu cầu đến 8 điểm thay vì 7 như trước. Trong bản ghi chú kèm theo, Riot cho biết họ thực hiện những thay đổi này do Killjoy đã trở thành “đặc vụ Sentinel hàng đầu trong trò chơi” sau khi Chamber dần lui về hậu trường.

Tuy nhiên, những thay đổi đó dường như vẫn chưa đủ và Riot sẽ còn giảm sức mạnh của cô nàng nhiều hơn trong tương lai.

Cộng đồng Valorant đã có nhiều phản ứng khác nhau trước tin tức này. Một số cho rằng Đặc vụ không đáng bị giảm sức mạnh thêm lần nữa, trong khi những người khác kêu gọi đại tu cả lớp nhân vật Hộ Vệ nói chung.

Hãng Riot chắc chắn sẽ đưa ra phản hồi ở những ngày sắp tới. Hy vọng nữ Hộ Vệ sẽ không chịu chung cảnh gần như “mất tích” như chuyên gia vũ khí Vincent Fabron.

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply