by long in
Game PC & Console

Valorant đã có sự thay đổi khá đáng kể về lượng người chơi trong tháng trước.

Ở năm phát hành thứ ba, Valorant vẫn tiếp tục thu hút hàng triệu người chơi nhờ các bản cập nhật và thay đổi meta đều đặn từ Riot. Tuy nhiên, nếu bạn thắc mắc có bao nhiêu người đang chơi Valorant thì sau đây là con số ước tính của chúng tôi.

Trước khi chia sẻ thống kê cụ thể, độc giả cần lưu ý rằng câu trả lời chỉ mang tính chất tham khảo, chứ không đảm bảo chắc chắn 100%, vì các nhà phát triển vẫn chưa chia sẻ gì về số lượng người chơi thực sự. Thế nhưng, dựa trên đó chúng ta cũng phần nào hình dung được mức độ phổ biến của trò chơi hiện tại.

Theo thống kê từ Tracker Network, Valorant đã đạt gần 20 triệu người chơi tích cực trong suốt tháng 5 năm 2023. Mặc dù vậy, con số này đã giảm hơn 270 nghìn người (tương đương 1,3%) so với tháng 4. Đây cũng là đợt tụt giảm lớn thứ hai trong năm, chỉ sau mức 590,127 (tương đương 3,1%)  hồi tháng 2.

Dường như việc Valve chính thức giới thiệu Counter-Strike 2 và bắt đầu thử nghiệm có giới hạn phiên bản beta đã ít nhiều tác động đến số lượng game thủ trải nghiệm Valorant. Tuy nhiên, 19 triệu người chơi vẫn là con số cực kỳ lớn khiến nhiều tựa game miễn phí khác phải ao ước.

Dù hơi chững lại trong thời gian gần đây, nhưng Valorant hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến và đổi mới mạnh mẽ trong tương lai gần. Với phiên bản 6.11, Riot Games sẽ tiếp tục chứng minh khả năng sản xuất và hỗ trợ các trò chơi của mình một cách đáng tin cậy, giúp tựa game FPS hành động chiến thuật đứng vững trước thử thách của thời gian.

Theo Dexerto

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply