by valorantvietnam.net in
Cộng đồng KHÁC Pro-player

Hiko – tuyển thủ hàng đầu của 100 Thieves cho rằng Riot nên giảm sức mạnh SMG đi một chút.


Hiko: ‘không cần thiết phải thêm SMG vào valorant’

Spencer “Hiko” Martin, đội trưởng của 100 Thieves bị ấn tượng bởi độ chính xác của Spectre, một trong hai khẩu súng SMG trong trò chơi so với khẩu SMG còn lại – Stinger – đã bị giảm sức mạnh vào tháng 2 .

Khẩu SMG giá 1.600 cre có khả năng xuyên tường trung bình và cũng đi kèm với bộ giảm thanh, khiến kẻ thù không thể nhìn thấy dấu vết.Hiko nói trong buổi stream mới nhất của mình:

Tôi nghĩ Spectre quá giỏi ở tầm trung đến tầm xa. Stinger ổn ở cự ly gần nhưng nó bắn quá nhanh và độ giật quá “điên rồ” nên bắn tầm trung đến tầm xa vô cùng tệ. Trước đây, Stinger thực sự tốt ở tầm trung. Bây giờ, Spectre tốt ở mọi cự ly ít nhiều khiến bạn khó chịu khi ăn vài pha headshot từ khoảng cách xa.

Mặc dù VALORANT hiện tại chỉ có 2 khẩu SMG, nhưng hiện nay một số người chơi đã yêu cầu bổ sung thêm súng vào VALORANT. Về phần HIki, anh cho rằng điều đó là không hoàn toàn cần thiết. Thay vào đó, anh ấy tin rằng các nhà phát triển có lẽ nên giảm sức mạnh của Spectre 1 chút để tạo sự cân bằng nhưng cũng không khiến khẩu súng này bị hắt hủi.

Hiko cho rằng Riot nên giảm sức mạnh SMG

“Tôi không nghĩ họ cần thêm một khẩu SMG khác, tôi chỉ nghĩ rằng họ cần sửa nhữngkhẩu SMG hiện tại. Tôi thậm chí không thực sự phàn nàn rằng Spectre quá tốt, tôi chỉ nghĩ rằng có lẽ họ có thể giảm sức mạnh của nó một chút, mà không khiến nó trở nên vô dụng. Tôi nghĩ rằng một trong những SMG phải tốt để mọi người mua chúng vòng thứ hai. Nếu bạn giành được chiến thắng tại round súng lục, bạn phải có một lựa chọn khả thi ngoài shortgun hoặc súng trường, đó là lý do tại sao SMG lại tồn tại. “

Hiko cho rằng Riot nên giảm sức mạnh SMG

Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply