by long in
KHÁC

VALORANT hiện tại đang là tựa game phổ biến bậc nhất trên toàn thế giới. Thế nhưng, việc gặp lỗi Error Code 59 có thể khiến người chơi mất hứng.

Vì không có trò chơi nào là hoàn hảo 100% nên những lỗi như thế này có xu hướng xuất hiện lặp đi lặp lại. May mắn thay, hầu hết chúng đều dễ sửa trừ khi sự cố bắt nguồn từ phía nhà phát triển. Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về mã lỗi Error Code 59 và cách khắc phục trong VALORANT.

‘Mã lỗi 59’ trên VALORANT là gì

Nếu từng tìm kiếm từ “Error Code 59” trên Google, bạn có thể nhận thấy Riot không liệt kê mã lỗi đó trên trang hỗ trợ của mình. Điều này khiến việc giải quyết vấn đề trở nên khó khăn và bạn chẳng biết làm sao kết nối với nền tảng để chơi VALORANT.

Ảnh: United Top Tech

Về cơ bản, đây thường là lỗi nền tảng mà bạn sẽ thấy trong quá trình bảo trì khẩn cấp. Nó cũng từng xuất hiện vào ngày 5 tháng 1 khi Amazon Web Services bị ngừng hoạt động đáng kể, khiến VALORANT, Liên minh huyền thoại và Twitch bị sập. Vì vậy, có thể có nhiều hơn một lý do khiến lỗi này xuất hiện.

VALORANT: Cách khắc phục ‘Mã lỗi 59’

Đáng tiếc rằng “mã lỗi 59” trong VALORANT liên quan đến phía Riot (và đôi khi là Amazon Web Services nếu bạn ở nước ngoài) nên người chơi không thể làm gì ngoài việc kiên nhẫn chờ đợi.

Có vẻ như bất cứ khi nào nhà sản xuất đang làm việc trên các máy chủ hoặc nếu Dịch vụ web của Amazon ngừng hoạt động sẽ khiến người chơi ở các khu vực khác nhau gặp sự cố này cùng lúc. Ngay khi Riot có thể kiểm soát các máy chủ, họ có thể quay trở lại.

Cách kiểm tra xem máy chủ VALORANT có ngừng hoạt động không

Để kiểm tra xem có bất kỳ máy chủ VALORANT nào ngừng hoạt động hay không, bạn có thể truy cập trang trạng thái dịch vụ của Riot. Nó sẽ hiển thị máy chủ nào ngừng hoạt động và tin tức về các bản cập nhật.

Khi “mã lỗi 59” xuất hiện, nó thường ảnh hưởng đến tất cả các khu vực nên bạn cũng có thể theo dõi trên downdetector.com. Trang này sẽ hiển thị mức tăng đột biến về các báo cáo lỗi và khi nó trở lại bình thường, máy chủ VALORANT nhiều khả năng đã hoạt động trở lại.

Bên cạnh đó, những ai mong muốn cập nhật tình hình máy chủ có thể kiểm tra trang dịch vụ của Riot hoặc tài khoản Twitter chính thức của VALORANT. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về “mã lỗi 59” và cách khắc phục.

Theo DotEsports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply