Streamer Myth quyết định rời khỏi TSM
by valorantvietnam.net in
Cộng đồng

Myth – một trong những content creator đỉnh nhất trên Twitch đã không tái ký hợp đồng với TSM với lý do khá đặc biệt.

Streamer kiêm nhà sáng tạo nội dung Ali “Myth” Kabbani  đã từ giã với TSM sau hơn 3 năm gắn bó hợp tác với tổ chức này, cả TSM và Myth đều đã thông báo về sự chia tay này trong một video được đăng tải bởi hai bên. Trong thông báo, Myth nói rằng anh đã đưa ra quyết định không kéo dài hợp đồng với TSM thay vì gia hạn như những lần trước. Hiện tại, Myth là một trong những nhà sáng tạo nội dung lớn nhất trên nền tảng Twitch và các mạng xã hội khác. Myth đã có hơn 4,6 triệu lượt đăng kí trên Youtube, 2,5 triệu người theo dõi trên Twitter và đứng thứ 10 trong danh sách những streamer có lượt theo dõi nhiều nhất trên Twitch với hơn 7,4 triệu người theo dõi.

Lý do Myth chia tay TSM?

Myth giải thích lý do chia tay TSM

Trong video, anh chàng này cũng nói rằng “cảm giác như gia đình” ở TSM đã không còn nữa, và đó là thứ dẫn tới quyết định ra đi của anh chàng này. Có vẻ như lời nói này là một lời nhắc về chuyện ra đi của cựu chủ tịch TSM là Leena Xu và cựu tuyển thủ đường giữa LMHT của đội tuyển TSM Bjergsen. Thêm vào đó, Myth cảm thấy rằng “đang mất đi khả năng sản xuất nội dung”, qua đó chỉ ra rằng anh đã chịu đựng áp lực về công việc rất nhiều trong quãng thời gian vừa qua. Ngoài ra, anh cũng không muốn dừng lại ở mức sản xuất các content 1 cách ‘công nghiệp’ mà sẽ hướng tới những nội dung thú vị hơn khi không phải giằng buộc với bất kỳ tổ chức nào.

Streamer Myth quyết định rời khỏi TSM

Myth đã gia nhập vào TSM năm 2018. Lúc đó anh mới chỉ 18-19 tuổi và tập trung chủ yếu vào tựa game Fortnite và các giải đấu liên quan đến tựa game này. Trong những năm vừa qua, Myth đã ngày càng rời xa Fornite và chuyển sang hầu hết thời gian để trải nghiệm tựa game VALORANT và stream một số trận đấu của các giải đấu VALORANT trong năm 2021 vừa rồi, đặc biệt là các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển VALORANT TSM.

Streamer Myth quyết định rời khỏi TSM

Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Nam:  VALORANT Vietnam

Fanpage Nghiện VALORANT : Nghiện VALORANT

Page Game Cuối VALORANT: Game Cuối Valorant

Kênh Youtube VALORANT Vietnam: VALORANT Vietnam

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply