by long in
Agent E-Sports Game PC & Console Mẹo chơi Valorant

Đã gần một năm kể từ khi trải qua đợt rework lớn, nhưng Yoru vẫn chưa thể tỏa sáng như kỳ vọng.

Theo dữ liệu từ blitz.gg, Yoru hiện vẫn ở những vị trí cuối cùng về tỷ lệ chọn tổng thể ở mọi bậc xếp hạng ngoại trừ Sắt và chỉ hơn mỗi Harbor, Neon, Astra.

Tỷ lệ cao nhất của Yoru trong xếp hạng cá nhân là ở Sắt 1, nơi anh đạt rating 6,2% và được chọn nhiều thứ năm. Nhưng những con số đó ngày càng thấp khi tiến lên các thứ hạng cao hơn. Mặc dù về mặt kỹ thuật, Yoru không phải đặc vụ ít được chọn nhất ở bất kỳ cấp bậc nào nhưng về tổng thể, anh chỉ hơn mỗi sau Harbour.

Nếu như tình huống của Harbor dễ hiểu vì anh ta vẫn còn mới (và khá thiếu hỏa lực tấn công), vị trí của Yoru có phần gây thất vọng vì đã qua gần một năm kể từ khi được Riot làm lại. Nhà sản xuất đã hứa hẹn về việc làm lại Yoru từ rất lâu trước khi triển khai lần cuối trong bản 4.04, phát hành đầu tháng 3 năm 2022.

Tiếng bước chân giả của chiêu Đánh Lạc Hướng (Fakeout) đã được thay thế bằng một ảnh ảo chạy theo đường thẳng và khiến kẻ tiêu diệt nó bị chóa. Phá Cổng (Gatecrash) thì được cộng thêm một lượt dùng (charge), có khả năng giả dịch chuyển và vài buff khác.

Chiêu cuối Dịch Chuyển Không Gian (Dimensional Drift) được tăng thời lượng, cho phép sử dụng các kỹ năng khác khi đang kích hoạt và Yoru không còn bị lộ trước kẻ thù khi sử dụng.

Mặc dù nhận nhiều ưu ái như vậy, anh chàng vẫn chưa đủ sức gây rối và tạo khoảng trống tốt như những đặc vụ Đối đầu (Duelist) khác. Yoru rất giỏi trong việc theo dõi lurk và làm động tác giả, nhưng đó không phải là điều mà một nhân vật Duelist phải làm.

Có lẽ Riot cần thêm một đợt làm lại nữa, thậm chí còn triệt để hơn và thay đổi hoàn toàn bộ kỹ năng của anh ta.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply