by valorantvietnam.net in
KHÁC

Đặc vụ mới này có thân hình là một… người máy? Lẽ nào là do Killjoy chế tạo?


Đặc vụ mới sẽ là một Robot?

Người hâm mộ VALORANT đã có những hình ảnh đầu tiên về một đặc vụ rất có thể sẽ được ra mắt trong Episode 3

Trong sự kiện trực tiếp “Summer Game Fest” hôm nay, một đoạn giới thiệu ngắn cho thấy một đặc vụ người máy khởi động trong nền, trong khi đầu của nó được kích hoạt trên một chiếc bàn gần đó. Đoạn clip không cung cấp nhiều thông tin về đặc vụ, nhưng người hâm mộ đã bắt đầu chia sẻ những gợi ý xung quanh Đặc vụ này.

Đầu tiên, nếu bạn để ý trong thẻ người chơi được bán kèm trong Bundle “Khời Nguồn”, sẽ thấy một nhân vật bí ẩn đứng ở phía dưới góc trái. Hình ảnh này có dáng vẻ rất giống với hình ảnh của Đặc vụ robot trong video phía trên.

đặc vụ mới xuất hiện trong thẻ khởi nguồn

Killjoy đã chiếm lĩnh tài khoản Twitter chính thức của VALORANT vào đầu ngày hôm nay với rất nhiều hình ảnh khó hiểu. Đầu tiên là một bức ảnh tự sướng tại một buổi hòa nhạc.

Nhưng hình ảnh thứ hai lại cho thấy một Alarmbot bị vô hiệu hóa với dòng chú thích “Đã xóa biến cố. Alarmbot ngừng hoạt động.”. Đây rất có thể đang ám chỉ đến một trong những kỹ năng của đặc vụ mới.

Sau đó không lâu là một đoạn nhạc khá chill của Killjoy với chút Alarmbot của mình với 1 dòng trạng thái cũng khá “tâm trạng”

Đoạn clip ngắn về việc kích hoạt robot cho thấy rằng Killjoy có thể đã tạo ra nó để giúp bảo vệ chống lại các đặc vụ được nhân bản đang cố gắng đánh cắp Radianite Earth-1 . Điều này càng trở nên có cơ sở khi cuối video về Raze mới được công chiếu, đã xuất hiện một Boom Bot có vẻ đến từ thế giới song song.

Dự đoán kỹ năng Đặc vụ mới

Đặc vụ Robot mới có thể sẽ có dao găm hoặc dao có thể sử dụng được. Hắn ta có thể hủy kích hoạt các kỹ năng của đặc vụ khác, như Killjoy Alarmbot hay Boom Bot của Raze. Không rõ liệu đặc vụ mới có thể vô hiệu hóa tất cả các khả năng khác hay chỉ các khả năng liên quan tới máy móc.

Sự kiện trực tiếp Summer Game Fest xác nhận người hâm mộ sẽ nhận được nhiều thông tin hơn về Đặc vụ mới vào cuối tháng này. Chưa đầy hai tuần nữa sẽ bước vào Episode 3 và người hâm mộ có thể mong đợi đặc vụ người máy đầu tiên sẽ xuất hiện trong VALORANT.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply