by long in
Agent Update

Nữ đặc vụ sẽ xuất hiện nhiều hơn nhờ những thay đổi ở bản cập nhật VALORANT 6.11?

Sage vừa được tăng sức mạnh đáng kể nhờ vào các thay đổi của VALORANT Patch 6.11. Với việc giảm lượng đạn ở khẩu Vandal và Phantom cũng như khiến thao tác vừa chạy vừa bắn khó hơn, khả năng dựng tường đặc trưng của nữ Hộ Vệ càng trở nên đắc dụng.

Giờ đây, các bức tường mà Sage đặt tại các điểm choke quan trọng như đường ống của Icebox sẽ tốn nhiều đạn hơn để phá hủy. Nó thậm chí có thể trở thành một chiêu chặn push đáng tin cậy vào những giây cuối cùng. Mặc dù đối phương có nhiều cách để vượt tường, nhưng trong một số tình huống nhất định, đó có thể là tác nhân mang đến chiến thắng tại hiệp đấu.

Ảnh: Pat Moyano 明那

Qua đợt update này, tỷ lệ chọn của chuyên gia chữa thương hứa hẹn sẽ tăng lên ở các bản đồ dựa nhiều vào các làn đường. Theo trang web theo dõi số liệu thống kê ValorBuff, tỷ lệ chọn của Sage vốn đã ở mức cao trong các trận đấu xếp hạng VALORANT, đạt 54,2% trong 6 tháng qua, 

Thời gian gần đây, khả năng của nữ Sentinel đã bị những người chơi ở thứ hạng cao và các chuyên gia nghi ngờ. Chủ yếu là do các lựa chọn đặc vụ khác cung cấp những bộ kỹ năng đặc trưng và đa dụng hơn.

Xuyên suốt giải VCT: EMEA, Sage chỉ được chọn trong khoảng 13% lượng thời gian. Vì vậy, thay đổi này có thể giúp cô vươn lên tại đấu trường chuyên nghiệp, nếu bức tường chứng tỏ sự hữu ích của nó trong các tình huống quan trọng.

Như đã đề cập bên trên, bản cập nhật 6.11 sẽ giảm thiểu lối chơi vừa chạy vừa bắn liên hồi. Qua đó, Riot hy vọng sẽ biến việc spam đạn qua làn khói trở thành dĩ vãng khi người chơi VALORANT học cách thích ứng với tình trạng thiếu đạn mới.

Do các game thủ sẽ cần thời gian để thích nghi, bức tường của Sage ít nhất sẽ được gián tiếp tăng sức mạnh ở thời điểm ban đầu. Tuy nhiên, người chơi nhiều khả năng sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề thiếu hụt đạn dược sau thời gian này. Thế nên, khả năng bật lên của Sage vẫn còn trong vòng nghi vấn.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply