by valorantvietnam.net in
E-Sports

Sentinels đã giành được chức vô địch của giải đấu onLAN đầu tiên trong lịch sử VALORANT.


Sentinels – Bất bại một cách hoàn hảo

Sentinels đã đánh bại Fnatic trong trận Chung kết tổng VCT Masters 2 Reykjavik để trở thành đội tuyển VALORANT xuất sắc nhất thời điểm hiện tại.

Đến với Iceland, Sentinels được coi là một trong những đội mạnh nhất sau khi thống trị khu vực Bắc Mỹ và vô địch Masters 1. Đội đã bất bại tại trận chung kết tổng NA Challengers và thành tích đó đã được kéo dài đến Masters 2.

Nhưng Sentinels đã cho cả thế giới thấy sức mạnh của họ khi giành được giải Masters 2 Reykjavik mà không để thua bất kỳ một ván đấu nào. Họ khởi đầu và kết thúc hành trình tại Masters 2 bằngc chiến thắng 2-0 trước Fnatic và kết thúc hành trình với ngôi vị số 1 với chiến thắng 3-0, trước Fnatic một lần nữa.

Sentinels bắt đầu chuỗi trận với chiến thắng sát nút 14-12 tại Split, điều này hơi đáng lo ngại vì đây bản đồ của đội mà Sentinels chọn. TenZ dẫn đầu đội của mình với 24 điểm hạ gục. Phía bên kia, Fnatic MAGNUM đạt được số điểm mạng tương tự với số lần chết ít hơn, cho thấy sự đồng đều của cả 2 team.

SENTINELS won

Ván thi đấu thứ 2 tiếp tục chứng kiến loạt Over-time khi 2 đội cạnh tranh quyết liệt từng ván đấu. Thế nhưng, một lần nữa Sentinels đã chiến thắng, lần này với tỉ số 16-14. TenZ tiếp tục dẫn đầu với 33 kills và cho thấy Reyna nguy hiểm như thế nào trong tay tuyển thủ này.

Ván đấu cuối cùng tại bản đồ Haven đã chứng kiến sự áp đảo của Sentinels trong nửa đầu. Sentinels kết thúc hiệp một với tỷ số 9-3, và có vẻ như họ sẽ kết thúc trận đấu này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Fnatic tập trung lại và giành chiến thắng trong sáu round đấu liên tiếp để đưa trận đấu về thế cân băng. Nhưng Sentinels đã thắng 3 round tiếp theo và thua thêm hai round trước khi giành chiến thắng 13-11, đồng thời kết thúc trận chung kết tổng với tỷ số chung cuộc 3-0.

SENTINELS vô địch

Tại Iceland, Sentinels đã đánh bại ba khu vực khác nhau là Châu Âu, Brazil và Hàn Quốc. Họ là đội đầu tiên đã chắc chắn một suất tham dự giải VCT Champions vào cuối năm. Với chức vô địch của Sentinels, Bắc Mỹ chính thức trở thành khu vực số 1 Thế giới hiện tại.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

One Comment

[…] thu nhập của tất cả tuyển thủ VALORANT. Gần một nửa số tiền này đến từ chức vô địch tại Reykjavík khi Sentinels tuyên bố giải thưởng 200.000$ được chia cho năm người chơi. Nhưng […]

Leave a Reply