by AnT in
Agent Pro-player

shroud đã giải thích trong livestream của mình lý do tại sao Initiator mới KAY/O sẽ là một bổ sung “hoàn hảo” cho nhóm Đặc vụ của VALORANT.


Shroud: KAY/O là đặc vụ cân bằng và hợp với mọi meta

Mặc dù chúng ta đã thấy một số cập nhật mang tính cách mạng cho VALORANT trước đây, nhưng việc phát hành Tập 3 sẽ mang đến một mức độ thay đổi mà chúng ta chưa từng thấy kể từ khi trò chơi phát hành.

Với một loạt các thay đổi đối về hệ thống tiền tệ của trò chơi, bao gồm các thay đổi về giá vũ khí và kỹ năng, có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo để giới thiệu một Đặc vụ mà các nhà phát triển tin rằng sẽ tập trung nhiều hơn vào các màn đấu súng.

Và bộ kỹ năng của KAY/O dường như phù hợp hoàn toàn với định hướng của các nhà phát triển. Được trang bị hai chiêu thức có hiệu ứng Suppression (Áp chế) – sẽ khiến đối thủ không thể sử dụng kỹ năng. Đồng thời, KAY/O được trang bị cả lựu đạn nổ và lựu đạn choáng, những công cụ phù hợp cho việc giao tranh.

Shroud giải thích lý do tại sao KAY/O sẽ là sự bổ sung hoàn hảo
Lựu đạn choáng của KAY/O sẽ giúp giao tranh như 1 Duelist

Và trong buổi stream ngày 18 tháng 6 của mình, streamer Twitch đã ca ngợi Riot về bản cập nhật mới, đồng thời giải thích lý do tại sao anh ấy cho rằng KAY / O là một bổ sung tuyệt vời vào danh sách đặc vụ VALORANT.

“Nhân vật mới thật tuyệt,” anh nói. “Bạn có một ‘nade, bạn có một lựu đạn choáng, bạn có một chiêu thức có thể thu thập thông tin, và bạn có thể làm “câm lặng” kẻ địch.”

“Đây có vẻ là một nhân vật cân bằng và hữu dụng. Giống như khi Astra xuất hiện,”khả năng kiểm soát lớn **. Với đặc vụ này, bạn sẽ cõ 1 bộ kỹ năng có vẻ như khá toàn diện ”.

Và shroud tin rằng sự cân bằng và tính linh hoạt của KAY/O sẽ giúp đặc vụ này có thể nhanh chóng có chỗ đứng trong mọi meta. “Tôi không nghĩ anh chàng này quá bá đạo, nhưng tôi cũng không nghĩ anh thua kém các đặc vụ khác,” shroud nói thêm. “KAY/O là đặc vụ rất toàn diện và anh ấy sẽ phù hợp với bất kỳ đội hình nào.”

Shroud giải thích lý do tại sao KAY/O sẽ là sự bổ sung hoàn hảo

Sau đó, Shroud giải thích lý do tại sao phải xác định được mục tiêu của 2 chiêu có hiệu ứng “Áp chế” của KAY/O. Shroud nói: “Nếu bạn không biết mình đang áp chế ai, thì việc áp chế này sẽ đâu còn tác dụng.

“Nếu bạn đang cố gắng áp chế ai đó ở phía bên kia bức tường, và bạn không biết đó là ai, bạn chỉ có cảm giác ai đó đang chơi tại khu vực này. Ít nhất bạn phải biết bạn đang áp chế ai nếu không muốn các nõ lực áp chế trở thành vô nghĩa.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply