by valorantvietnam.net in
Cộng đồng Pro-player Skin vũ khí

Shroud tin rằng skin cho những người sáng tạo nội dung “sẽ không hoạt động” trong một trò chơi như Valorant, nhưng proplayer này đưa ra ý tưởng về việc Riot Games nên thêm Esports skin cho các đội như TSM và Cloud9.


Những người chơi VALORANT đã muốn mua skin cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ từ rất lâu và một số streamer, bao gồm Imane ‘Pokimane’ Anys, đã thú nhận rằng họ cũng muốn có một thứ gì đó mang dấu ấn cá nhân của bản thân – ngay cả khi đó chỉ là skin vũ khí.

Tuy nhiên, Shroud cho rằng đó là một ý tưởng không tốt, khi mô tả nó là “khu vực nguy hiểm”. Thay vào đó, anh ấy cho rằng Riot Games nên thêm skin esports cho các đội như TSM và Cloud9.

Shroud muốn Riot ra mắt skin Valorant cho các đội tuyển Esports

Shroud không muốn skin cho người sáng tạo nội dung

Shroud nói trên sóng livestream của mình khi được hỏi về vấn đề này.

Khi nào có Shroud Valorant skin ? Tôi không nghĩ Valorant nên làm điều đó,

Giống như việc tôi yêu 1 skin như nào,thì việc này sẽ giống như đi vào 1 khu vực nguy hiểm vậy. Nếu bạn chỉ định làm điều đó cho một hoặc hai người, điều đó không sao cả. Nhưng sau đó bạn phải dừng lại. Đó là điều khiến nó trở nên rất thách thức.

Nếu bạn định tạo ra skin cho những người sáng tạo nội dung, bạn có thể tạo cho một vài người, sau đó bạn phải dừng lại, nếu không thì đừng làm. Bởi vì nếu bạn cố gắng làm cho tất cả mọi người, bạn không thể giành chiến thắng.

PUBG chắc chắn đã thử và cách tiếp cận của họ không tệ vì họ có rất nhiều người sáng tạo nội dung trong đó. Nhưng nó sẽ không hoạt động trong một trò chơi như Valorant vì bạn không thể làm thị trường “ngập trong skin” theo cách đó. Thật kỳ dị.


Shroud tin rằng skin esports có thể khả thi

Tuy nhiên, anh ấy cho rằng skin của các đội thể thao điện tử có thể khả thi, giống như trong Overwatch.

Mặc dù vậy, skin của đội sẽ vô cùng khả thi. Họ có thể dễ dàng làm với TSM, Fnatic, Cloud 9 và…, ”anh nói.

Cộng đồng sẽ rất hoan nghênh với ý tưởng này. Sau tất cả, những người chơi Valorant rất thích cổ vũ các đội tuyển yêu thích của họ trong trò chơi và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc mua một skin được thiết kế riêng?

Riot trước đây nói rằng họ sẽ xem xét về skin của người sáng tạo nội dung. Vì vậy, không có lý do gì để họ không xem xét tạo ra skin cho các đội tuyển lớn với lượng fan đông đảo thời điểm hiện tại.

Có thể sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta nhìn thấy chúng trong trò chơi. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được xác nhận.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply