by valorantvietnam.net in
E-Sports Pro-player

Shroud, TSM Myth cũng như 1 số tên tuổi khác của làng streamer NA sẽ tham gia vào 1 party-streamer để cùng nhau phát sóng VCT Masters 2 Reykjavík trên sóng Twitch.

VCT Masters 2 Reykjavík cùng Shroud và các streamer nổi tiếng

VCT Masters 2 Reykjavík đang đến rất gần chúng ta. Và hôm nay, Riot Games đã giới thiệu các streamer hợp tác chính thức, những người sẽ tổ chức các buổi xem chung.

Trên Twitch, Myth, Pokimane, Shroud, Ludwig và Average Jonas sẽ được phép đồng phát sóng VCT VCT Masters 2 trên kênh của họ.

Ngoài ra, Plat Chat Podcast và Hitscan sẽ được phép đồng phát sóng giải đấu trên YouTube.

Đồng phát sóng giải đấu trực tuyến đã và đang là một thành công lớn cho VALORANT tính tới thời điểm này. Mỗi khi có giải đấu VALORANT lớn, hàng chục nghìn người kéo đến các kênh của nhiều streamer khác nhau để xem cùng thần tượng của họ.

VCT MASTERS 2 REYKJAVÍK cùng pokimane

VCT Masters 2 Reykjavík sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 5 và kết thúc vào ngày 30 tháng 5 với trận Chung kết Tổng. Các đội đủ điều kiện tham gia giải đấu này bao gồm: Sentinels, Version1, Crazy Raccoon, Team Liquid, Fnatic, X10, Sharks Esports, Team Vikings, Kru Esports và NUTURN Gaming.

Thể thức thi đấu có phần khốc liệt, nhưng ít nhất, mỗi đội đều được đảm bảo có tối thiểu hai trận đấu trong giải đấu này. Người chiến thắng sẽ kiếm được điểm giải đấu cũng như giải thưởng tiền mặt. Điểm giải đấu sẽ giúp họ hi vọng đủ điều kiện tham gia giải đấu VALORANT Champions vào cuối năm nay, nơi sẽ chúng kiến nhà Vô địch Thế giới đầu tiên của VALORANT.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply