by easymeo in
E-Sports

Jay “Sinatraa” Won – tuyển thủ của Sentinel vô địch VCT 2021 NA Challengers 1 đã bị Riot Games treo giò trong suốt một thời gian dài vì những drama đời tư. Sau gần 2 năm im hơi lặng tiếng, Sinatraa sẽ quay trở lại Valorant cùng một hình rất đáng xem!

Trước đó, anh chàng bị bạn gái cũ tố cáo quấy rối tình dục và bạo hành. Bên phía Riot đã yêu cầu đi sâu vào làm rõ vụ việc, tuy nhiên Sinatraa không đồng ý và anh đã bị cấm khỏi các giải đấu 6 tháng (đến tháng 9 năm 2021). Dù sau đó cảnh sát vào cuộc nhưng họ vẫn không thể tìm được chứng cứ kết tội Sinatraa nên không thể đưa ra kết luận cụ thể. Sau khi lệnh cấm từ Riot Games kết thúc, Sinatraa không trở lại đấu trường chuyên nghiệp mà tập trung vào mảng stream trên Twitch.

Mới đây, anh chàng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình như sau: “Tôi đã ngừng thi đấu chuyên nghiệp 1 năm, khoảng thời gian ấy giúp tôi nhìn nhận những sai lầm của bản thân để trưởng thành hơn. Tôi đã sẵn sàng, và sẽ tập luyện trở lại!”.

Không lâu sau những động thái của Sinatraa, một streamer nổi tiếng khác là PROD đã tuyên bố rằng Sinatraa sẽ nằm trong đội tuyển cạnh tranh trong vòng Challengers khu vực Bắc Mỹ sắp tới. Cụ thể đội tuyển này sẽ bao gồm các thành viên: PROD, Marved, Zombz, Dizzy và Sinatraa. Có thể nói đây đều là những cái tên rất sáng giá trong thế giới Valorant, và dường như đội hình này lại một lần nữa khiến người xem hi vọng về một thế lực mới tại Bắc Mỹ.

Hiện tại đội hình này vẫn chưa công bố tên chính thức của họ, tuy nhiên chỉ vài ngày nữa họ sẽ thi đấu vòng loại cuối cùng của Challengers Bắc Mỹ. Hãy cùng đón xem màn trở lại của chàng tuyển thủ lắm tài nhiều tật này như thế nào nhé!

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply