by AnT in
Cộng đồng Skin vũ khí

Minima là dòng skin được giới thiệu cùng với dòng Tethered Realms thông qua một buổi trải nghiệm độc quyền của Youtuber aSmoogl.

Minima: “Less is more”

“Less is more”, tạm dịch là “càng ít càng nhiều” chính là chủ đề của bộ skin Minima mà Riot đưa ra. Theo các nhà thiết kế skin của Riot, việc đưa ra được 1 thiết kế “đủ” tối giản là một thách thức không hề nhỏ.

“Đó chắc chắn là một thử thách khó khăn vì chúng tôi phải tìm ra bao nhiêu là quá nhiều và bao nhiêu là quá ít,” Riot nói. “Cố gắng tìm ra sự cân bằng giữa việc thiết kế quá đà và giữ mọi thứ ở mức đủ để tạo ra dòng skin này”

Chính cái tên của bộ skin này cũng đã nói lên tính chất của nó: Minima – Cực tiểu/Tối thiểu. Với phong cách thiết kế vuông khá lạ mắt, bộ skin này sẽ bao gồm Phantom, Spectre, Operator, Ares, và Sheriff.

Thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng Riot sẽ mang tới những thiết kế mà chưa dòng skin nào có. Phantom sẽ không có ống ngắm trên mô hình nhưng vẫn sẽ có cách thể hiện đặc biệt khi chuyển sang chế độ ngắm phụ. Và lần đầu tiên, Riot mang tới 1 khẩu Operator có ống ngắm hình vuông.

Phantom Minima
Phantom Minima
Operator Minima
Operator Minima
Spectre Minima
Spectre Minima
Ares Minima
Ares Minima
Sheriff Minima
Sheriff Minima

Minima rơi vào mức giá của Skin Deluxe, 1.275 VP riêng lẻ hoặc 4.270 cho cả bộ. Nó không bao gồm vũ khí cận chiến hoặc bất kỳ thẻ người chơi nào, vì vậy bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho năm skin.


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Kênh Youtube Valorant Việt Namhttps://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply