by valorantvietnam.net in
Cộng đồng Skin vũ khí

Ultra skin đầu tiên và cũng là duy nhất trong VALORANT tính đến thời điểm hiện tại chính là Elderflame


Sau khi skin Valorant Origin (Khời Nguồn) chính thức được ra mắt, người chơi đã mong chờ vào một dòng Ultra skin mới. Tuy nhiên, Riot đã xác nhận rằng chúng ta sẽ cần phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa.

Mặc dù bản thân các Đặc vụ không có skin và có vẻ như sẽ không bao giờ có, nhưng kho vũ khí của bạn có thể được tô điểm với mọi thứ từ skin Elderflame tuyệt đẹp theo chủ đề rồng cho đến những móc súng nhỏ nhắn đáng yêu

Tuy nhiên, khi nói về gói Elderflame chúng ta sẽ nhận ra một sự thật khá buồn. Đó chính là phải một thời gian khá lâu nữa, chúng ta mới có 1 dòng Ultra skin như Elderflame.

Elderflame -  Ultra skin đầu tiên

Skin Origin châm ngòi cho cuộc tranh luận về Ultra Skin

Các skin mới nhất xuất hiện trong vũ trụ Valorant là dòng skin Origin – Khởi Nguồn. Với phần thân kim loại màu xám và lớp phủ neon màu xanh bạc hà, người hâm mộ sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu bundle mới này.

Dòng skin mới đã khơi mào cho khá nhiều cuộc tranh luận giữa các nhà phát triển của Riot và những người chơi. Cuộc tranh luận chủ yếu về chủ đề của các skin trong tương lai mà VALORANT sẽ cho ra mắt. Bạn có thể tham gia cuộc tranh luận này trên Reddit.

Một người hâm mộ đã hỏi các nhà phát triển rằng liệu họ có “dự định thực hiện một bundle Ultra khác như Elderflame hay không”, nhưng câu trả lời có thể không hoàn toàn như những gì họ muốn nghe.

Nhà sản xuất nội dung cao cấp của Valorant’s, Preeti ‘Preeti’ Khanolkar, tiết lộ rằng “hiện tại không có kế hoạch nào cho một dòng Ultra tiếp theo. Skin thực sự rất khó làm, đặc biệt là dòng Ultras ”.

Ultra là là dòng skin súng cao cấp nhất của trò chơi. Nó được đánh dấu bằng một viên Kim cương màu vàng với giá trung bình khoảng 120USD cho toàn bộ bundle và 30USD cho từng skin riêng lẻ.

Mặc dù với số tiền bỏ ra nghe có vẻ điên rồ, nhưng đối với nhiều người chơi, các hoạt ảnh vũ khí độc đáo và cảnh kết liễu hoành tráng là hoàn toàn xứng đáng.

Hoạt ảnh kết liễu của  Ultra skin - Elderflame

Như Preeti đã tuyên bố, rất nhiều công việc phải thực hiện trong thiết kế của họ, vì vậy chúng không được thực hiện thường xuyên như các skin Thông thường, Cao cấp hoặc Sang trọng. Đổi lại, điều này làm cho Ultra skin trở nên quý giá hơn các dòng skin còn lại.

Do đó, chắc chắn, chúng ta có thể sẽ không nhận được bất kỳ Ultra skin nào trong thời gian sớm, nhưng chúng rất đáng để chờ đợi!


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply