by admin in
Chuyển nhượng

Sẽ có 3 ngôi sao mới được xuất hiện trong đội hình VALORANT của Team Vitality

Paris, thứ Sáu ngày 29 tháng 9 năm 2023: Tổ chức esports hàng đầu Team Vitality vui mừng thông báo về những thành viên mới nhất của đội hình VALORANT: Saif “Sayf” Jibraeel, Emil “runneR” Trajkovski, và Kimmie “Kicks” Laasner. Bộ ba năng động này sẽ hợp lực với các ngôi sao của Team Vitality là Jokūbas “ceNder” Labutis, người đóng vai trò là thủ lĩnh trong trò chơi của đội, và Tomas “Destrian” Linikas. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dặn và tài năng trẻ, đội hình mới được thiết lập để có màn ra mắt bùng nổ trong mùa giải VCT 2024 sắp tới.

BA TÀI NĂNG MỚI GIA NHẬP HÀNG NGŨ CỦA TEAM VITALITY

  • Saif “Sayf” Jibraeel là một nhân vật mang tính biểu tượng trong làng VALORANT, từng giành chiến thắng tại giải đấu VCT EMEA 2023 European league với Team Liquid. Tài năng người Thụy Điển được công nhận rộng rãi là một trong những người chơi hàng đầu của trò chơi. Kinh nghiệm dày dặn của anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội, góp phần vào việc giao tiếp trong trò chơi và bồi dưỡng và phát triển tài năng trẻ.
  • Emil “runneR” Trajkovski là một duelist người Macedonia 19 tuổi, một trong những wonderkid triển vọng nhất ở châu Âu. Anh đã giành được danh hiệu MVP tại VALORANT Challengers 2023 East: Surge Split 2 khi chơi cho Diamant Esports. Sở hữu kỹ năng cá nhân đáng chú ý, anh hiện phải đối mặt với thử thách chứng tỏ hết tiềm năng của mình trong giải đấu châu Âu cực kỳ cạnh tranh.
  • Kimmie “Kicks” Laasner là một tài năng trẻ đến từ Estonia, được coi là một thần đồng trong thế giới esports. Với óc chơi trò chơi đáng chú ý, tài năng 18 tuổi này đã xua tan mọi nghi ngờ về tiềm năng của mình sau những mùa giải ấn tượng với Team Bonk, nơi anh có tỷ lệ thành công lần đầu tiên là 49%.

Sayf, runneR và Kicks là những thành viên mới nhất của đội hình, hợp lực với ceNder và Destrian. Nhà vô địch Valorant World Champion trước đây, Jokūbas “ceNder” Labutis sẽ đảm nhận vai trò thủ lĩnh trong trò chơi (IGL), nơi kinh nghiệm phong phú của anh trong đội hình của câu lạc bộ và khả năng gọi chiến thuật trong trò chơi khiến anh trở thành người phù hợp tự nhiên cho vị trí lãnh đạo.

Trong khi đó, Tomas “Destrian” Linikas tiếp tục là trụ cột của đội. Với chuyên môn có được trong thời gian gắn bó với câu lạc bộ Pháp và làm việc chặt chẽ với ban huấn luyện, hai người sẽ cung cấp sự hỗ trợ vô giá cho những người mới đến.

“Chúng tôi nghĩ về đội của chúng tôi trong dài hạn, đó là ưu tiên của chúng tôi. Một mặt, chúng tôi đã tuyển mộ hai cầu thủ trẻ có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Và mặt khác, chúng tôi có ceNder mới là IGL, và có khả năng đưa đội hình này đi rất xa.” Salah “Salah” Barakat, huấn luyện viên trưởng của đội giải thích. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy có sự ăn ý như vậy trong một đội, có một bầu không khí gia đình thực sự giữa những người trẻ nhất và những người giàu kinh nghiệm nhất. Mọi người đều hòa hợp rất tốt. Việc một người chơi như Sayf tham gia cùng Destrian và ceNder, cũng như hai tài năng trẻ của chúng tôi, cho phép chúng tôi có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ và khả năng linh hoạt tuyệt vời tùy thuộc vào sự phát triển của những người trẻ của chúng tôi. Hãy tin tôi, họ thực sự có khả năng; với đội bóng này, “bầu trời là giới hạn”.

Đối với mùa giải mới này, Team Vitality đang chơi lá bài bùng nổ. Bằng cách thành lập đội hình mới này, câu lạc bộ vẫn giữ nguyên mong muốn thể hiện bản thân trong khi hỗ trợ các cầu thủ mới lên đến cấp độ cao nhất của cuộc cạnh

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply