by admin in
Pro-player

Tyson “TenZ” Ngo đã đi từ “sự bổ sung phút chót” đến “nhà vô địch” của VALORANT Champions Tour NA Masters 1. Và đối với TenZ, “cảm giác thật tuyệt vời khi giành chiến thắng”.

Chàng trai 19 tuổi đã có một vài chia sẻ về kinh nghiệm khi được thi đấu cùng Sentinels trong cuộc phỏng vấn online với Dot Esports. Tại đây, anh chia sẻ cảm xúc của bản thân khi trở thành một phần của 1 đội tuyển  vô địch.

TenZ nói: “Tôi chắc chắn có một chút khó chịu với những giải đấu. Và giải đấu chỉ thực sự khiến tôi lưu ý khi có những trận thắng cùng những người chơi xuất sắc. Và điều đó thôi thúc tôi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp (trở lại). Tôi không cảm thấy mình phải là ngôi sao hay cố gắng trở thành người hùng mỗi hiệp. Đôi khi tôi đã phải làm điều đó ở C9, nhưng trong đội hình này, tôi có thể tin tưởng mọi người sẽ hoàn thành tốt vai trò và giữ vững phong độ của mình.”

Năm ngoái, Cloud9 đã gặp khó khăn khi không đủ điều kiện tham gia First Strike mặc dù họ sở hữu tuyển thủ được cho là xuất sắc nhất Bắc Mỹ. Ngay sau đó, TenZ rời bỏ VALORANT để theo đuổi công việc sáng tạo nội dung. Nhưng khi Jay “Sinatraa” Won của Sentinels bị đình chỉ sau khi bị bạn gái cũ cáo buộc lạm dụng tình dục vào đầu tháng này, TenZ đã được mời trở lại để bù đắp và khoảng trống mà Sinatraa để lại. Và những gì chúng ta thấy là 1 sự bùng nổ.

Mặc dù không có thời gian luyện tập, đội hình Sentinels mới mẻ này đã đánh bại Luminosity, 100 ThievesFaZe Clan hai lần tại Masters 1. Và họ chỉ đánh mất duy nhất một bản đồ trong toàn bộ giải đấu –  chính là map thi đấu Split với Luminosity – map thi đấu đầu tiên của họ với TenZ. Qua 4 trận đấu, TenZ dẫn đầu Sentinels với 201 frag, tiếp theo là Hunter “SicK” Mims với 177 mạng.

Sau khi giành vị trí số 1 tại Masters 1, Sentinels rõ ràng là ứng cử viên lớn cho danh hiệu đội xuất sắc nhất Bắc Mỹ. Và mặc dù TenZ có thể sẽ tham gia đội hình mới 1 bản hợp đồng chính thức, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.

– Nguồn: Dot Esports-

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://valorant.vnggames.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/VALORANTvn/

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply