by valorantvietnam.net in
Cộng đồng Pro-player

Mùa giải 2021 của Valorant đã khép lại và giờ là lúc để chúng ta điểm qua top 5 tuyển thủ xuất sắc nhất năm 2021.

top 5 tuyển thủ xuất sắc nhất năm 2021

Adil “ScreaM” Benrlitom

Adil “ScreaM” Benrlitom từng là một tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp, người hâm mộ đã gọi anh bằng cái tên “headshot machine” từ chính tựa game này. Sau khi chứng tỏ mình là một trong những người chơi giỏi nhất trong CS: GO, ScreaM đã chuyển sang VALORANT và gia nhập đội hình Team Liquid vào tháng 8 năm 2020 và là IGL của đội kể từ đó.

Tổng hợp top 5 tuyển thủ xuất sắc nhất năm 2021

Trong suốt năm 2021, ScreaM đã giành được những chiến thắng trong các giải đấu tại Red Bull Home Ground # 2 và các giai đoạn khác nhau của VCT 2021 như Vòng chung kết EMEA Stage 2 Challengers cũng như EMEA Last Chance Qualifiers. Tại VALORANT Champions 2021, ScreaM đã dẫn dắt đội của mình dừng lại hạng thứ 4 chung cuộc và là khẳng định mình là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Tyson “TenZ” Ngo

Vào năm 2021, TenZ đã cùng Sentinels đã đạt được rất nhiều thành công trong hầu hết các giai đoạn của VCT 2021. Anh chàng này đã giành được các danh hiệu vô địch tại NA Stage 1: Masters, Stage 2 Masters – Reykjavik và NA Stage 3 Challengers Playoffs. Dù vậy, Sentinels đã bị loại ở tứ kết Stage 3 Masters Berlin và vòng bảng VALORANT Champions 2021.

Cho dù không đạt được thành tích như kì vọng tại VALORANT Champions 2021, TenZ vẫn xứng đáng là 1 trong những tuyển thủ tiêu biểu của năm 2021.

Angelo “keznit” Mori

Năm 2021, keznit về nhì tại VCT 2021: LATAM South Stage 1 Masters với Wygers Argentina. Kể từ khi gia nhập KRÜ Esports, keznit đã giành chiến thắng trong tất cả các giải đấu VCT. Và đến VALORANT Champions 2021, màn thể hiện tuyệt vời của keznit đã giúp KRÜ Esports đã xuất sắc giành được vị trí top 4.

Ayaz “nAts” Akhmetshin

Gambit Esports đã kết thúc năm 2021 với nhiều danh hiệu khác nhau. Và cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất với cộng đồng VALORANT toàn thế giới chắc chắn là “thánh bò trườn” nAts. Anh bắt đầu VCT 2021 của mình với chiến thắng tại CIS Stage 1 Masters. Sau khi không đủ điều kiện cho Stage 2 Masters, nAts cùng Gambit trở lại một cách không thể mạnh mẽ hơn khi giành chức vô địch Stage 3 Masters in Berlin. Tại VALORANT Champions 2021, nAts đã mang đến những màn trình diễn xuất thần để mang về cho đội của mình vị trí á quân.

Mehmet Yağız “cNed” İpek

Acend đã không quá nổi bật trong đầu năm 2021, thế nhưng cuối cùng, họ lại trở thành nhà vô địch đầu tiên của VALORANT Champions. Và để chạm được đến chức vô địch, Acend đã sống trên đẳng cấp của “cột sống vàng” cNed. Tuyển thủ này đã mang tới ảnh hưởng cực lớn trong trận chung kết và dẫn dắt Acend giành chiến thắng trước Gambit Esports để giành chức vô địch VALORANT Champions 2021.

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply