by long in
Skin vũ khí

Việc tìm mua những chiếc skin VALORANT hiếm này hiện nay không dễ dàng.

Skin vũ khí VALORANT là một trong những cách thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người chơi. Chúng có riêng một hệ thống cấp độ, từ Tuyển Chọn đến Siêu Cấp và thậm chí cả Độc Quyền, nhưng phần lớn không ảnh hưởng hoặc chỉ ra độ hiếm của các vật phẩm.

Những skin VALORANT quý thường chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn và gắn liền với một sự kiện đặc biệt nào đó. Chúng chỉ lên kệ cửa hàng vào một thời điểm giới hạn rồi sau đó không quay trở lại. Do đó, bạn sẽ không nhìn thấy chúng tại cửa hàng hàng ngày hoặc thậm chí Chợ đêm nếu để lỡ dịp.

Còn với những ai kịp sở hữu các skin hiếm, họ có thể tự hào khi biết rằng bản thân đang sở hữu một phần lịch sử của game bên trong kho đồ của mình. Sau đây là một số skin vũ khí hiếm nhất trong VALORANT.

Arcane Sheriff

Skin Sheriff có một không hai này được lấy cảm hứng từ nhân vật chính Jinx trong sê-ri phim hoạt hình Arcane trên Netflix, dựa trên tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại.

Tận dụng sự thành công vang dội trên toàn thế giới của bộ phim, Riot đã thực hiện nhiều sự kiện sự giao thoa (cross-over) giữa Arcane và các tựa game khác của nó. Ngoài Sheriff phiên bản Jinx , VALORANT còn nhận được các thẻ cầu thủ, hình sơn xịt và danh hiệu khác nhau.

Gói này đi kèm với phiên bản 3.09 phát hành ngày 2 tháng 11 năm 2021 và có sẵn tại cửa hàng với giá 2.377 VP. Do là một phần của sự kiện giao thoa đặc biệt với Arcane, nên nó sẽ không quay trở lại cửa hàng và trở thành một trong những skin hiếm nhất trong trò chơi.

Wavefinder Shorty

Wavefinder Shorty là skin vũ khí Prime Gaming đầu tiên được phát hành cho VALORANT. Còn trước đó, Prime Gaming chỉ bao gồm gun buddy, hình sơn xịt và thẻ người chơi.

Giống như các sản phẩm Prime Gaming có thể mở khóa khác, chiếc skin vũ khí chỉ tồn tại trong vài tuần trước khi được thay thế bằng thứ khác. Nếu người chơi đã liên kết Amazon Prime với tài khoản Twitch cá nhân vào tháng 1 và tháng 2 năm 2022, họ sẽ nhận được skin Wayfinder Shorty, khiến nó trở thành một trong những skin có giá trị nhất.

The Champions Bundles

Một trong những skin VALORANT được tìm kiếm nhiều nhất là Champions Vandal và dao Karambit. Chúng được bao gồm trong gói Champions, được phát hành ở giải đấu Champions đầu tiên vào tháng 12 năm 2021.

Bundle này có giá 6.263 VP cho hai skin vũ khí, vài thẻ người chơi khác nhau và một danh hiệu. Số tiền thu được từ gói Champions đã được chuyển đến 12 đội tham gia sự kiện và quyên góp được hàng triệu đô la.

Vào năm 2022, Riot tiếp tục phát hành một gói Champions khác, lần này có Phantom, dao bướm, thẻ người chơi, gun buddy và hình sơn xịt. Không rõ liệu các gói Champions có trở thành một truyền thống lâu dài hàng năm hay không.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply