by valorantvietnam.net in
Cộng đồng

Streamer S2Aval đã bị phát hiện “đá stream” Diaamond của Team Synergy trong một trận đấu. Ngay sau đó S2A bị cấm khỏi nền tảng này.


Nếu có một lời nguyền đi kèm với việc trở thành một streamer chuyên nghiệp, thì đó chính là những kẻ luôn rình rập “đá stream”. Đây là những người theo dõi streamer phát sóng và sử dụng chính điều đó để quấy phá và khiến buổi phát sóng trở nên “khổ sở”.

Một tình huống tương tự đã xảy ra với người chơi Valorant của Team Synergy – Diaamond, và người phá anh, là S2A.

Streamer bị Twitch cấm thẳng tay sau khi bị phát hiện "đá stream" của 1 pro-player
Tab chuyển cửa sổ và…bị bắt

Streamer “đá stream” và bị bắt ngay trên sóng trực tiếp

Trong trận đấu với Diaamond, người chơi Valorant và YouTuber S2A dường như dự đoán chuyển động của proplayer này một cách “kỳ diệu”. Tuy nhiên, Diaamond nhanh chóng nhận ra rằng S2A không chỉ có khả năng phản ứng “không giống người bình thường”. Sau khi chat “Bạn quá rõ ràng” – ám chỉ việc S2A có gì đó mở ám, thì anh chàng S2A nói rằng “thật khó chịu” trước khi giải thích với đồng đội của mình rằng “anh ấy nghĩ rằng tôi đang bắn súng ngắm vì tôi đã flash B main.”

Tuy nhiên, khi S2A tab ra khỏi trò chơi, màn hình của anh ấy hiển thị rằng anh ấy thực sự đang xem buổi stream của Diaamond và sử dụng nó để dự đoán chuyển động của anh ấy.

Diaamond đã nhanh chóng quay lại khoảnh khắc này và chia sẻ nó lên Twitter, đồng thời viết “Bạn không thể bịa chuyện này” và vạch trần thủ đoạn của người chơi này.

S2A bị cấm sau khi bị phát hiện có hành vi “đá stream”

Tại thời điểm viết bài, S2A đã bị cấm trên Twitch sau vụ việc. Nếu đây là lần đầu tiên, rất có thể anh chỉ bị cấm stream khoảng 1 tuần.

Mặc dù đây có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng một số bình luận trên bài đăng của Diaamond cho rằng đây là điều mà S2A đã làm rất nhiều lần

“Đá stream” là vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Twitch, vì vậy bất kỳ streamer nào bị phát hiện có hành vi như vậy gần như chắc chắn sẽ phải đối mặt với lệnh cấm. Ngay cả bản thân xQc -1 streamer lớn cũng bị cấm phát sóng khi có hành vi tương tự khi tham gia sự kiện của Twitch Rivals


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply