by trungu in
Agent

Người chơi Valorant vừa phát hiện ra cách có thể phá vỡ tường của Sage ngay lập tức khi sử dụng Camera của Cypher. Kỹ thuật được sử dụng ở đây là dùng camera đặt chính xác vào cạnh bên của bức tường. Lúc này, người chơi có thể phá vỡ tường chắn ngay lập tức.

Để phá bức tường của Sage, Cypher phải đặt máy ảnh của mình trên tường của cô ấy. Điều này ngay lập tức phá vỡ phần của bức tường mà máy ảnh đặt vào và cho phép người chơi vượt qua rào cản.

Các khả năng đặc vụ khác, chẳng hạn như Raze, có thể giúp phá tường nhanh chóng, nhưng bộ kỹ năng của Cypher không được thiết kế cho mục đích này.

Đây có thể là một lỗi vì nó khiến người chơi dễ dàng phá hủy chướng ngại vật mà không tốn nhiều công sức. Người chơi đã tìm thấy lỗi trước khi Patch 2.0 ra mắt và các ghi chú về bản vá không đề cập đến việc xóa bug này. Một số người chơi tuyên bố đã sử dụng lỗi này trong nhiều tuần và nhiều lỗi nghiêm trọng hơn có thể làm lu mờ nó.

Đây không phải lần đầu tiên Cypher có bug từ chiêu thức của mình. Chắc nhiều bạn vẫn nhớ bug cũng về Spy Cam được đặt trên không trung mà vẫn hoạt động đầy đủ.

Riot Games liên tục tung ra các bản cập nhật để loại bỏ các vấn đề hoặc sự cố trong VALORANT, vì vậy lỗi này có thể sớm được loại bỏ.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply