by ValorantVietNam in
E-Sports

Với danh sách 5 Agents “tệ” nhất trong Valorant Patch 2.0, bạn có thể nắm được phần nào chiến thắng trong tay. Tuy nhiên, đừng quên với Valorant, kỹ năng đánh bại tất cả (có thể không đúng với những mức rank cao nhất của game). Mặc dù vậy, hầu hết mọi người không ở mức rank đó, vậy nên việc chọn được 1 Agents tốt là điều nên được ưu tiên. Mặc dù vậy, danh sách dưới đây chỉ là ý kiến cá nhân từ tác giả, nếu bạn có ý kiến khác, hãy comment ý kiến của mình.

5 Agents “tệ” nhất trong Valorant Patch 2.0

1. Omen

omen-X

Chiêu cuối bị neft ngầm của Omen

Đáng buồn thay, Omen đã bị giảm sức mạnh nhỏ trong Patch 2.0 với một vài sự thay đổi không mong muốn  đối. Omen đã thống trị meta thời gian gần đây. Tuy nhiên, với việc tăng sức mạnh cho Brimstone, có vẻ như meta sẽ phần nào dịch chuyển sang cho “smoker” Brim 1 chút. Dù vậy, Omen vẫn đáng chươi hơn phần còn lại của danh sách này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

>> Valorant: Dịch chuyển của Omen bị giảm sức mạnh âm thầm trong patch 2.0

2. Cypher

cypher-gc

Cypher không phải là 1 đặc vụ tệ vì bản thân anh ta vẫn có thể cung cấp rất nhiều thông tin cho đội. Tuy nhiên, Cypher không đáng tin cậy bằng các đặc vụ phòng thủ khác như Killjoy hay Sova. Ngoài ra, hai đặc vụ đó cũng cung cấp một số công dụng để tấn công trong khi khả năng tấn công của Cypher là hạn chế hơn rất nhiều. Trong thời điểm hiện tại, với sự xuất hiện của Yoru, các chiêu thức của Cypher dường như có thể bị outplay một cách cực kỳ dễ dàng.

>> Valorant: Camera của Cypher có thể phá vỡ bức tường của Sage ngay lập tức

3. Breach

breach-gc

Việc là Agents nhận được ít tình cảm nhất của người chơi cũng đã trả lời cho câu hỏi tại sao anh ta ở trong danh sách này. Đơn giản thôi: Breach không đủ tốt ở thời điểm hiện tại. Mặc dù Breach là 1 Agent rất mạnh, thế nhưng chính lối chơi của Breach đã khiến anh ta trở nên không còn phù hợp với 1 meta quá nhiều flash như bây giờ.

4. Skye

skye-gc

Skye là trường hợp khá đáng tiếc trong meta hiện tại.Những thứ cô ấy mang lại đều không thể tốt hơn các đặc vụ khác: flash của cô ấy yếu, khả năng do thám của cô ấy kém hơn Sova. Thứ có giá trị nhất của Skye chính là chiêu cuối của cô ta, nhưng nó có thể dễ dàng bị kẻ thù chặn lại. Những người yêu thích Skye nên chờ đợi một đợt buff để cô nàng này thực sự bứt phá.

5. Viper

viper

Viper thật sự là 1 Agent tội nghiệp, mặc dù nhận được buff  trong bản vá trước, cô ấy vẫn là Agent tồi tệ nhất trong trò chơi cho đến nay. Không có lý do gì để chơi Viper cho đến khi cô ấy được tăng sức mạnh một cách rõ ràng. Cũng không lâu đâu, vì theo Riot, cô ấy sẽ được buff. Trong phần ghi chú của bản vá, Riot xác nhận rằng họ đang cố gắng mang tới những nét mới trong lối chơi của Viper.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply