by ValorantVietNam in
E-Sports

Đội hình VALORANT của FaZe Clan đã có màn trình diễn hoàn hảo tại sự kiện chính VCT Challengers 3 với chiến thắng 3-0 trước nhà vô địch 100 Thieves của First Strike. Trận đấu cuối cùng là màn trình diễn xuất sắc của người chơi Jett chính bên phía FaZe, Andrej “babybay” Francisty.

Màn thể hiện vô cùng xuất sắc của FaZe đã gây bất ngờ lớn cho những người hâm mộ VALORANT ở Bắc Mỹ. Đội hình của FaZe bao gồm những cựu binh Overwatch League đã không đủ điều kiện tham gia Challengers 1 và bị loại ngay từ vòng đầu tiên khỏi sự kiện chính của Challengers 2.

Nhưng tại Challengers 3, FaZe đã chơi từ tốn và toan tính hơn rất nhiều so với phong cách cực kỳ hung hãn của họ tại các giải đấu trước. FaZe đã loại bỏ tất cả các đối thủ ngáng chân họ đến với ngôi vương Valorant Challenger 3. Họ đã tiễn T1, NRG EsportsLuminosity về nước trước khi đối mặt với 100T.

Với lợi thế nghiêng về người chiến thắng, họ bắt đầu một ván đấu khi cả hai bên đều chọn Icebox. Nhưng trong khi người hùng babybay đến muộn trong chiến thắng ở vòng loại Masters trước NRG, anh ấy đã xuất hiện sớm trước 100T. Anh ta có 8 lần có mạng đầu tiên so với chỉ một lần chết chay, với K/D là 28/11. FaZe kiểm soát toàn bộ bản đồ và thống trị Icebox với tỷ số 13-6.

Đã bị dẫn trước 2-0, 100T cần phải nỗ lực hết sức để có hi vọng lật ngược thế cờ bằng cách chiến thắng tại map Bind. Chính sự quyết tâm đó đã khiến nửa đầu tiên kết thúc với tỉ số 6-6. Nhưng FaZe đã cho thấy lý do tại sao Bind là lựa chọn phòng thủ của họ trong nửa sau, khi FaZe đã thi đấu gần như không có một chút sơ hở nào để 100T  có thể đặt được Spike 1 cách toàn vẹn.

Họ gần như hạ gục 100T trong hiệp hai, giành chiến thắng ở map đấu 13-8 và kết thúc trận đấu này với tỷ số 3-0. Babybay đã có thêm một màn trình diễn tuyệt vời để củng cố chuỗi MVP của anh ấy. Đây là chiến thắng giải đấu lớn đầu tiên của FaZe Clan, và nó không thể đến vào thời điểm tốt hơn khi chỉ một tuần nữa là tới giải Masters.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply