by long in
Agent

Dù không còn phổ biến như trước, nhưng Chamber chưa hoàn toàn bị lãng quên trong Valorant.

Trên hầu hết tất cả các chế độ chơi, dù cạnh tranh hay chuyên nghiệp, Chamber lừng lẫy một thời đã không còn được ưu ái như trước. Từ hạng Sắt cho đến Tỏa Sáng, trung bình tỷ lệ chọn của chuyên gia vũ khí chỉ từ khoảng 2 đến 3%, và rất ít xuất hiện ở cấp độ Pro.

Tuy nhiên, mặc dù có tỷ lệ lựa chọn dưới hai phần trăm ở cấp Tỏa Sáng, Chamber vẫn là một trong những đặc vụ có sức ảnh hưởng nhất được dùng bởi người chơi ở cấp bậc cao nhất. 

Theo thống kê từ blitz.gg, anh chàng hiện sở hữu tỷ lệ thắng cao thứ tư (52,2 %) và K/D cao nhất (1.16). Chamber cũng có điểm combat trung bình (Average Combat Score – ACS) đứng thứ sáu, sau tất cả những đặc vụ Đối đầu trừ Neon – người trùng hợp có tỷ lệ chọn thấp nhất tuyệt đối của bất kỳ đặc vụ nào trong Hồi 6, Phần 2 (ở mức 0,5 %).

Nhưng chỉ cần chuyển xuống duy nhất 1 hạng là Bất tử 3, tỷ lệ thắng của Chamber giảm đáng kể xuống còn 47,8 phần trăm và chỉ trên mỗi Kay/O. Tuy vẫn giữ được lượng K/D và ACS cao ở nhiều hạng khác nhau, nhưng tỷ lệ thắng của anh ta trên hầu hết tất cả các cấp bậc thấp hơn Tỏa Sáng chỉ vào khoảng 47 đến 48%.

Việc Chamber “bậc bãi” khỏi Meta không có gì đáng ngạc nhiên, vì bản cập nhật 5.12 đã giảm đáng kể sức mạnh của bộ skill vốn cực kỳ cơ động. Mặc dù vậy, một số người chơi kỹ năng cao và dày dặn kinh nghiệm nhất vẫn biết cách tạo ra ảnh hưởng đáng nể khi điều khiển chuyên gia vũ khí.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply