by admin in
E-Sports

Người chơi VALORANT đã tìm thấy một số bug trong vài ngày qua bằng cách sử dụng các kỹ năng của đặc vụ khác nhau. Drone của Sova có thể nâng người chơi lên trên các vật thể và Cypher Spy Cam có thể được đặt trên một vũ khí trong không trung. Và lần này là Jett khi người chơi đã phát hiện ra một số vị trí khá lỗi khi sử dụng kỹ năng của cô ấy để phóng mình lên không trung.

Một người chơi đã đưa ra video chỉ ra các vị trí khác nhau trên Haven nơi Jett có thể tiếp cận những khu vực cao hơn mức bình thường. Ví dụ, người chơi có thể sử dụng kỹ năng của Jett để tiếp cận vị trí cao hơn tại A short, từ đó tạo bất ngờ và tiêu diệt đối phương. Cảm giác súng tiếp tục rung như thể Jett đang ở trên không, nhưng khi sử dụng chúng vẫn có độ chính xác 100% của vũ khí đó khi trên mặt đất.

Người chơi phòng thủ cũng có thể sử dụng khả năng của Jett để tiếp cận góc cao ngay bên ngoài khu B. Vị trí này khó hơn một chút vì nó đòi hỏi khả năng Jett Updraft và Dash để tiếp cận nó, nhưng nó có thể được sử dụng để ngăn chặn cuộc tấn công của kẻ thù. Vị trí này chỉ hoạt động với chiêu cuối của Jett vì nhân vật sẽ tiếp tục lắc và sẽ không chính xác với vũ khí thông thường, không giống như trên A short.

Người chơi đã chỉ ra một vị trí nữa phía trên lối vào C long trên site C. Bạn chỉ có thể đạt được vị trí này bằng cách sử dụng các khả năng của Jett hoặc sử dụng Sage’s Wall như một sự trợ giúp. Người chơi sẽ hơi chú ý vào tường ở vị trí này và có tầm nhìn khá xa về C long. Vị trí này cũng giúp chiêu cuối của Jett có thể sử dụng chính xác với kẻ thù.

Những vị trí này có khả năng sẽ giúp bạn tạo bất ngờ và thắng được vài round. Thế nên đừng lạm dụng nó. Phe tấn công sẽ nhận ra và sẽ kiểm tra trong các round tiếp theo. Vì đây dường như là một bug với địa hình nên Riot Games có thể sẽ loại bỏ những khu vực này trong một bản cập nhật trong tương lai.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Jett

Xem các vị trí khác với Jett và Raze tại video dưới đây:

>> Xem thêm bug trong bản 1.11 của Valorant tại đây.

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply