by trungu in
E-Sports

Killjoy đã bị vô hiệu hóa trong Valorant khi các nhà phát triển của Riot đang làm việc để sửa một lỗi mà cô nàng này gây ra. Bug này cho phép đặc vụ này đặt các tháp pháo bên dưới bản đồ. Riot đã không đưa ra thời gian dự kiến cho thời điểm cô ấy sẽ được kích hoạt lại.

valorant-kj-khoa

Thông báo tạm khoá Killjoy trên trang Twitter của Valorant

Lỗi này cho phép người chơi bảo vệ một khu vực đặt bom hoặc một khu vực khác trên bản đồ bằng một tháp pháo mà kẻ thù không thể nhìn thấy trụ pháo đó. Nhiều người chơi đã báo cáo lỗi trên Reddit và Twitter,và hầu hết đều đến từ một vị trí cụ thể trên Haven. Trong những trường hợp đó, một tháp pháo sẽ được đặt gần Garage, và nó có thể vô hiệu hoá 1 bommbsite 1 cách dễ dàng.

>> Xem Tweet chính thức của Valorant 

Đây không phải là lần đầu tiên tháp pháo của Killjoy gây ra sự cố. Chúng cũng đã có hiệu ứng tương tự vào tháng 10 trên map Icebox, bản đồ mới nhất của Valorant, Người chơi cũng đã phát hiện ra lỗi này trên Split vào tháng 8.

Việc không có Killjoy trong vào lúc này sẽ khiến một số đội thi đấu trong các giải đấu First Strike có thể phải thay đổi chiến thuật của họ. Có thể Riot sẽ cố gắng đưa cô ấy trở lại trước ngày 3 tháng 12, khi các sự kiện khu vực bắt đầu, nhưng các đội chắc chắn cần có kế hoạch dự phòng trong trường hợp cô ấy không thể xuất hiện trong First Strike.

>> Xem thêm hông tin về Valorant First Strike

>> Xem thêm về các bug khác trong Valorant

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply