by admin in
E-Sports

Nếu bạn đã theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp của CS:GO, thì không thể nào không biết tới Kenny ‘kennyS’ Schrub. Đây là tuyển thủ CS:GO xuất sắc đã nhiều lần chứng minh kỹ năng bắn AWP đỉnh cao của mình trong nhiều giải đấu lớn khác nhau đồng thời giành được trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong vài năm trở lại đây, anh luôn được đánh giá là 1 trong những AWPer hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, thời gian mà người hâm mộ CS:GO được chiêm ngưỡng những pha “vẩy” AWP vi diệu của kennyS có nguy cơ sẽ không còn quá nhiều. Cụ thể, một vài tin tức gần đây rò rỉ cho thấy tuyển thủ25 tuổi này đang cân nhắc chuyển sang game bắn súng chiến thuật Valorant của Riot.

Ngôi sao người Pháp đã củng cố vị trí của mình trong lịch sử CS:GO thông qua những trận đấu phi thường trong thời gian anh ấy thi đấu cho Team Envy từ năm 2015 đến 2017 trước khi chuyển sang G2 Esports vào năm 2017.

Trận đấu gần đây, kennyS đã được đội hình G2 CSGO đẩy lên băng ghế dự bị, và điều này có thể khiến anh ấy cân nhắc các lựa chọn của mình trong Valorant.

Theo một Tweet của Arran “Halo” Spake, các thông tin rò rỉ cho thấy kennyS có thể đang thử nghiệm với Team Alliance.

Nếu động thái này thực sự diễn ra, danh sách Alliance Valorant sẽ bao gồm:

Kenny ‘kennyS’ Schrub

Enzo ‘Fearoth’ Mestari

Niels ‘luckeRRR’ Jasiek

Tautvydas ‘hype’ Paldavicius

Thomas ‘kAdavra’ Johner

Tuy nhiên, choi tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin nào về việc kennyS chuyển đến Valorant được xác nhận 1 cách chính xác.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply