by long in
Bản đồ

Chiếc bản đồ Bind mang tính biểu tượng của VALORANT được cho là sẽ nằm trong kế hoạch làm lại của Riot Games.

Mới đây, chuyên gia khai thác dữ liệu “ValorLeaks” đã xác nhận rằng một trong những bản đồ VALORANT “lâu đời” nhất sắp sửa có sự thay đổi. Kế hoạch làm lại Bind sẽ tương tự như Split, vừa nhận vài chỉnh sửa đáng kể từ khoảng hơn hai tháng trước sau khi được đưa lại vào nhóm bản đồ thi đấu. Tuy nhiên, họ vẫn chưa chia sẻ chi tiết cụ thể về những thay đổi cũng như ngày phát hành.

Hồi tháng 1 năm ngoái, Bind đã nhận được một vài thay đổi nhỏ trong bản vá 4.0. Chúng bao gồm việc bổ sung một băng ghế nhỏ gần lối vào điểm A, cung cấp cho phe tấn công thêm một lựa chọn khi cần thám thính khu vực. Ngoài ra, stack hướng tới A Short đã được đổi thành một hộp nhỏ hơn để người chơi nhảy lên.

Bind là một trong những bản đồ được giới thiệu ở phiên bản beta của VALORANT vào năm 2020. Bản đồ này đáng chú ý với các cổng dịch chuyển tức thời có thể đưa người chơi từ đầu này sang đầu kia của bản đồ ngay lập tức. Nhưng bù lại là rủi ro kẻ thù có thể nghe thấy hành động này.

Ảnh: valorantinfo.gg

Bind là một trong những bản đồ duy nhất trong VALORANT không có đường ở giữa truyền thống, thường là điểm tranh chấp phổ biến nhất khi chọn khu vực đặt Spike để tấn công. Nó cũng có bố cục độc đáo với hai khu gài Spike và các con đường ngắn kết nối từng điểm trên bản đồ.

Vào tháng 1, Bind cùng với Breeze đã bị xóa khỏi nhóm bản đồ thi đấu. Có vẻ như hiện tại chúng ta cũng biết lý do vì sao.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply