by valorantvietnam.net in
Agent Bản đồ Cộng đồng

Map Breeze mới của Valorant có thể khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn vì map cực rộng, tuy nhiên với Viper, việc thắng trận sẽ vô cùng dễ dàng.


Với Viper, Breeze sẽ trở nên vô cùng dễ dàng

Viper đã từng là một trong những agent tệ nhất Valorant trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sau những lần được buff trong những bản cập nhật gần đây, giờ đây cô ta đang là một trong những agent mạnh nhất game.

Viper

Mặc dù bộ kĩ năng của cô ta đã rất phù hợp với role chính, những lần buff lại càng góp phần khiến chúng giúp Viper trở thành một trong những Controller hiệu quả nhất Valorant. Viper phù hợp với tất cả mọi map nhưng theo những tuyển thủ chuyên nghiệp, cô ta được sinh ra là dành cho map Breeze mới của Valorant vì bộ kĩ năng của cô nàng có khả năng setup và lineup theo kiểu molotov cực khủng.

Agent này mang theo mình bộ kit có tường độc đặc biệt giúp cô ta có thể thủ khu vực và sites rất rộng, khiến Viper là một lựa chọn tuyệt vời cho map Breeze. Nhưng hiện nay, screen độc tố của cô ta càng trở nên chết chóc hơn trong bản patch mới này, không một ai có thể ngăn cản Viper. Hình ảnh lineup trước khi đặt spike sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn cân nhắc việc chọn Viper khi chơi map Breeze để có thể lấy cho mình lợi thế trước khi vòng đấu bắt đầu.

Hướng dẫn setup bằng Viper trong map Breeze

Đối với điểm A, bạn hãy chắc rằng Spike được đặt ở site A. Sau khi kích hoạt Spike, bạn hãy di chuyển đến chỗ dây thừng của khu A (gọi là A rope) rồi leo lên trên những cái thùng. Đứng ở rìa và chỉnh tâm ngắm ra giữa như trong ảnh. Chỉnh ra giữa lỗ khá nhỏ này và bắn Snakebite.  Sau khi bắn, Snakebite này sẽ rơi ngay giữa tâm điểm đặt Spyke và gây sát thương tới tất cả kẻ địch xung quanh nó. Lưu ý rằng thời gian để viên đạn này bay đến điểm đặt spike là 5 giây, vậy nên bạn nên nạp đạn trước khi va phải pha đấu súng sau đó. Một viên Snakebite có lẽ là đủ để đuổi địch đi tuy nhiên bạn có thể cần phải bắn thêm một viên nữa nếu phải đi bắn nhau sớm.

Set-up A Breeze với Viper

Đối với điểm B, để an toàn nhất bạn hãy đặt spike ở góc trái của cột để có thể canh được rất rõ từ phía B main. Bạn hãy đứng ở khu elbow exit ( gọi là B elbow) và đưa tâm ngắm lên mảng xi măng như trong ảnh. Bắn Snakebite để đốt cháy kẻ địch đang defuse spike. Và cũng giống như bên A, nó sẽ mất 5 giây để đến địa điểm của spike, nhưng vì lineup này gần B hơn nên bạn có thể không cần bắn snakebite mà thay vào đó xử tử thẳng kẻ địch.

Set-up B Breeze với Viper

Cả 2 lineup này đều sẽ giúp bạn phòng thủ kẻ địch một cách an toàn mà không hề bị lộ diện. Setup này sẽ rất hiệu quả nếu như bạn có một đồng đội còn sống để trợ giúp bạn thực hiện setup này. Nhưng một mình bạn cũng có thể làm được, chỉ cần tập luyện chăm chỉ và căn thời gian đúng cách là được.

Nguồn: Lí giải vì sao Viper là agent đỉnh nhất dành cho map Breeze trong Valorant (pureskill.co)


Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh chính thức:

Fanpage Valorant Việt NamVALORANT Việt Nam | Facebook

Kênh Youtube Valorant Việt NamVALORANT – Vietnam – YouTube

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply