by admin in
E-Sports

 

Với việc phát hành Patch Notes 1.14, rất nhiều gói skin sắp ra mắt trong Valorant đã được tiết lộ. Một trong số đó là Gói Winter Wonderland mới có một số tính năng độc đáo có thể thu hút người chơi mua và trang bị nó trong trò chơi.

Đây là lần đầu tiên cả PhantomVandal xuất hiện trong 1 bộ skin vũ khí.

Gói Skin Winter Wonderland trong Valorant

Winter Wonderland là một bộ skin theo chủ đề mùa đông nhẹ nhàng dành cho các vũ khí sau:

Ghost
Phantom
Vandal
Marshal
Cận chiến

skin-moi-valorant-7

Skin đậm chất băng giá của vùng cực Bắc

Các vũ khí trong bộ Winter Wonderland, ngoại trừ cận chiến, chỉ có một biến thể duy nhất. Tuy nhiên,nét độc đáo của bộ skin này đến từ việc trên thân các khẩu súng có một ngôi làng tuyết có thể nhìn thấy.  Hoạt ảnh skin tương tự như bộ Nebula với một thiên hà di chuyển bên trong. Một điểm ấn tượng nữa của bộ skin này là nó có thể thay đổi theo độ sáng của môi trường xung quanh

Khi người chơi di chuyển vào một vị trí tối trong bản đồ với ít ánh sáng, hoạt ảnh của skin sẽ thay đổi. Nó chuyển từ ánh sáng ban ngày rực rỡ sang ban đêm với Aurora Borealis và ánh sáng trong các túp lều, như có thể thấy bên dưới.

skin-moi-valorant-6

Khi người chơi ở khu vực nhiều ánh sáng

skin-moi-valorant-5

Khi vào khu vực tối hơn

sin-winter-1

Khẩu Mashal khi ở ngoài sáng

skin-winter

Và lung linh khi ở trong khu vực ít sáng hơn

Vũ khí cận chiến của gói Winter Wonderland trong Valorant có hình dạng giống như một cây kẹo, đây là thứ mà bất kỳ người chơi nào yêu thích lễ Giáng Sinh đều mong muốn sở hữu. Thử tưởng tượng kẻ địch bị chiếc kẹo này gõ vào đầu xem, quả là một “cái chết đầy ngọt ngào“. Nó có bốn biến thể với 4 màu sắc như sau

skin-moi-valorant-4

Bốn “chiếc kẹo” với 4 màu sắc khác nhau, được dùng để “gõ vào đầu kẻ địch”

Trong một cuộc nói chuyện với Dev gần đây, một nhà phát triển Valorant đã hé lộ về ý tưởng đằng sau Winter Wonderland:

“Tôi đã lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ của Đức khi tôi có một chuyến đi đến Đức vào năm 2018, nó mang lại một chút cảm giác mùa đông và chính đó đã mang lại cảm hứng cho tôi tạo ra Winter Wonderland”

>> Xem thêm tin về Valorant tại đây

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply