by ValorantVietNam in
E-Sports

Các cập nhật dành cho Split trong bản cập nhật Valorant 2.01 đều tập trung vào việc bổ sung thêm lựa chọn cho bên tấn công để triển khai chiến thuật, cũng như giảm các vị trí mà đối thủ có thể ẩn nấp ở cả 2 hướng, giảm chiều sâu của một số góc khuất và mở rộng các khu vực nhất định trên bản đồ bằng cách tăng chiều rộng chốt giao tranh.

Thùng vật liệu mới trong Khu B cho phép bạn kiểm tra từng góc đơn lẻ hiệu quả hơn. Thay đổi này cũng phá vỡ góc 50/50 dọc khi hé nhìn vào trong khu vực từ ô cửa Chính B.

SplitRevisions08.gif

Thế nhưng, sự xuất hiện của thùng này đã mang tới khá nhiều cách thức triển khai phòng ngự cũng như tấn công khác. Trong đó là những quả smoke one-way giúp che đi tầm nhìn tại khu vực này.

Trên thực tế, khu vực này là khu vực khá hẹp, do đó, với 1 quả smoke ở trên cao cũng đã có thể che đi tầm nhìn khi bạn vào site. Ngược lại, người chơi cũng bắt đầu mang tới những cách triển khai phòng ngự khác, ví dụ như Sage có thể đặt 1 bức tường one-way như video dưới đây.

Trong video trên cũng mang tới 1 góc phòng ngự khá quái khi bằng cách boost lên cao, người chơi phòng ngự có thể chiếm vị trí mái nhà xanh. Đây là vị trí khá tốt khi bạn sử dụng các khẩu súng tầm gần như Bucky hay Judge.

Đây là cách bạn có thể tiếp cận lên khu vực 2 thùng mới này. Hoặc đơn giản hơn, hãy bhop.

Cách bhop lên thùng

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply