by ValorantVietNam in
KHÁC
valorant-act-3

Ignition: Act 3 đến với Valorant vào ngày 13 tháng 10 với bản đồ, Agents và Battlepass mới. Không giống như Act 1&2, Màn 3 sẽ có ba gói skin khác nhau với 4 khẩu súng mỗi bộ. Các gói skin này đã bị rò rỉ bởi một số nguồn trên Twitter. Dưới đây là ba gói skin được mang tới Act III.

1. SURGE

valorant-act-3-skin-surge

Act 3 mang tới 1 tính năng mang tên  “Electroflux”, bao gồm các đa sắc cho Stinger, Classic Pistol, Sheriff và Bucky. Mỗi giao diện đa sắc này có bốn biến thể khác nhau để bạn lựa chọn. Không rõ người chơi sẽ mở khóa chúng bằng Radianite hay bạn có thể lấy chúng khi kết thúc các nhiệm vụ battlepass. Các nhà phát triển đã giới thiệu chúng trong bản tóm tắt Act 3 của họ vào đầu tuần này.  Rất có thể các đa sắc này có thể mở khóa thông qua XP khi chơi trò chơi.

2. SERENITY

valorant-skin-act-3-serenity

Bộ skin thứ 2 trong battlepass được đặt tên là Serenity. Bộ này cũng có bốn skin cho Ghost, Phantom, Spectre và Judge.Tông màu chủ đạo của skin này là sự kết hợp của màu xanh ngọc lục bảo và màu vàng quyền quý chạy ở viền ngoài suốt khẩu súng. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với một thiết kế tối giản nhưng vẫn để lại ấn tướng với những skin khác.

3. RUIN

valorant-act-3-skin-ruin

Gói skin battlepass thứ ba của Valorant có tên là “Ruin” khá giống với bộ “Oni” theo phong cách Nhật mà người chơi khá yêu thích. Gói Ruin có các skin cho Vandal, Marshal, Guardian và Shorty. Người chơi cũng có thể nhận được một con dao Ruin Dagger ở cấp 50 của battlepass. Bộ skin với viền vàng quyền lực trên nền tông đen huyền bí tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của nó. Valorant cũng đưa ra nhiều cách sử dụng khác nhau của Ruin Dagger, khiến nó trở thành một skin cực kì đáng sở hữu.

4. SINGULARITY

valorant-new-skin-singularity

Đây có lẽ là bộ skin được các fan thấy hứng thú nhất trong đợt ra mắt skin lần này. Không chỉ có ngoại hình ưa mắt với chủ đề “Vũ trụ hắc ám”, bộ skin này cũng mang tới cho game thủ hiệu ứng kết liễu cực kì hấp dẫn

valorant-new-skin

Với việc chỉ mới hé lộ một phần của bộ skin, nhưng với hiệu ứng quá đẹp, không ít người chơi đã quyết tâm sở hữu ngay khi nó ra mắt dù bộ skin này chắc chắn có giá không hề rẻ, lên tới 8700 VP (~87$ ~>2 triệu VND)). Theo một trang “leak” thông tin, giá của từng skin trong bộ này như sau:

valorant-singularity-bundle-set
Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply