by ValorantVietNam in
E-Sports

Natus Vincere đã đăng quang giải đấu G-Loot Clash sau trận chung kết nghẹt thở với Parla Esports. Đây là một giải đấu thuộc khuôn khổ OFF//SEASON chính thức của Riot Games.

Đội hình mới thành lập của Natus Vincere đã xuất sắc đi đến trận đấu cuối cùng của giải đấu bằng chuỗi thắng như chẻ tre. Đội hình NAVI tuy mới thành lập nhưng có tới 4 thành viên đã chơi với nhau tại Funplus Phoenix và kết hợp với siêu sao Cned của Acend trước đây. Trước đó, họ chưa nhận bất kì một map thua nào tại giải đấu lần này.

Đội hình Funplus Phoenix từng làm mưa làm gió trời Âu đã được Navi mua lại

Đối thủ của Navi là Parla Esports cũng không hề kém cạnh. Những chàng trai trẻ dù lần đầu tiên thi đấu tại một giải OFF//SEASON nhưng cũng đã loại những cái tên sừng sỏ như Giant Gaming, FUT Esports.

Bước vào trận chung kết tổng, Parla là đội có được lợi thế sớm khi dễ dàng thắng tại Haven (13-6). Tuy nhiên, ngay sau đó NAVI đã trả lời bằng một phần hai mạnh mẽ bằng 2 chiến thắng sau đó Pearl (13-7) và Ascent (13-2).

Tổng hợp trận chung kết G-Loot Clash

Tuy vậy, trận đấu được đưa về vạch xuất phát khi những nỗ lực của Parla đã giúp họ có chiến thắng kịch tính trên Icebox (13-11).Tuy nhiên khi bước vào bản đồ Breeze quyết định, NAVI lại thể hiện sự vượt trội về trình độ lẫn kĩ năng cá nhân. Chiến thắng 13-7 tại Breeze giúp những chàng trai Natus Vincere thắng chung cuộc 3-2 để lấy ngôi vô địch G-Loot Clash.

Đây là một màn khởi động rất thuận lợi của đội hình NAVI mới trước khi bước vào VCT 2023. Còn Parla Esports, đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ có một phong độ tốt trước khi bước vào vòng Challengers. Vào ngày 4 tháng 12 sắp tới, Parla Esports sẽ phải đối mặt với SuperMassive Blaze, trong trận chung kết tổng của ESA Open Fire All Stars.

Cned – niềm hi vọng mới của Natus Vincere

Giải đấu đầu tiên của VCT Masters 2023 sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 5 tháng 3 tại São Paulo, Brazil. Đây là một cơ hội rất tốt để Natus Vincere gặt hái được thành công với đội hình mới của mình. Hãy cùng chờ đón những màn thể hiện Cned và đồng đội trong thời gian sắp tới nhé!

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply