by admin in
E-Sports

Cho dù sẽ phải mất thêm một thời gian không hề ngắn nữa, thế nhưng người chơi đam mê 2 Agents YoruViper sẽ cảm thấy khá hứng thú khi Valorant cũng đã đưa ra quyết định tăng sức mạnh cho 2 Đặc Vụ này. Câu chuyện tăng sức mạnh cho 2 vị tướng đã được đề cập từ khá lâu tuy nhiên đã bị trì hoãn bởi nhiều lí do. Với sự xuất hiện của Astra, 2 vị tướng được đánh giá yếu nhất so với mặt bằng chung hiện tại là YoruViper cần nhanh chóng nhận được những điều chỉnh để không bị rơi vào quên lãng.

yoru-123

Về cơ bản, Riot đã nói về việc tăng sức mạnh cho Viper trong Valorant. Cô nàng Controller người Mỹ đã ở ngoài meta kể từ khi trò chơi phát hành . Dù đã nhận được một vài lượt buff trong các bản vá gần đây, thế nhưng chừng đó là chưa đủ để mang cô nàng trở lại meta, ít nhất là trong Xếp Hạng.

Yoru đã tham gia vào bài ca phàn nàn của người chơi chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt. Duelist người Nhật Bản đã không đáp ứng được kì vọng của người hâm mộ trong ngày ra mắt. Riot đã đưa ra một số thay đổi nhưng số lượng là không đủ để khiến Yoru có chỗ đứng trong meta hiện tại.

viper-split

Rất may, những người chơi main ViperYoru sẽ sớm được đáp lại lời cầu nguyện của họ. Riot đã xác nhận, sau một thời gian dài hứa hẹn, các buff sẽ đến trong phiên bản Valorant 2.06 và các patch sau đó.

Những thay đổi có thể xảy ra sớm hơn, nhưng sẽ không áp dụng cho VCT Masters Stage 1 của Valorant. Với việc giải đấu quốc tế lớn sẽ diễn ra trên patch 2.04, họ phải đợi đến 2.06 để bắt đầu áp dụng những thay đổi mà họ muốn.

“Để hạn chế các lỗi phát sinh, 2.05 có thể sẽ là một bản vá nhẹ hơn, đồng thời chúng tôi sẽ theo dõi sự ra mắt của Astra và đảm bảo nó hoạt động tốt”, nhà phát triển Coleman ‘Altombre’ Palm cho biết trên Reddit.

rd-riot

“Khi thời điểm này đi qua, chúng tôi còn một vài quãng nghỉ giữa các giải đấu và các thay đổi có thể được đưa vào khoảng giữa patch 2.06-2.09.”

Nếu Astra ra mắt trí thuận lợi, main Yoru và Viper có thể mong đợi một số tin tốt trong nửa đầu của thời điểm đó. Nếu Astra cần sự giúp đỡ – đó có thể là trường hợp xảy ra – tin tốt sẽ ở nửa sau.

astra-2

“Viper có thể chủ động vị trí smke của cô ấy hơn các Controller khác, nhưng có thể với vùng ảnh hưởng rộng hơn, và nhiều lần hơn trong 1 round đấu, từ đó sẽ mang tới nhiều sự đe doạ hơn khi tấn công site cũng như tạo ra khu vực khó đoán khi thủ site ” Altombre nói thêm về Viper.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

One Comment

[…] nhiều người hâm mộ đã phải vật lộn với việc sụt giảm FPS kể từ bản 2.05. Nhưng tình trạng này xảy ra ngày nhiều hơn khi bản 2.06 được phát […]

Leave a Reply