by admin in
E-Sports

Được đánh giá là 1 trong những Agent cơ động và mạnh mẽ nhất Valorant, Jett cuốn hút người chơi với lối chơi cực kỳ cơ động. Jett sinh ra là một sát thủ với một thân pháp cực kỳ nhanh nhẹn và kỹ năng điêu luyện. Kết hợp thêm với những con dao găm của mình, kết cục của những kẻ dám đối đầu với cô thường là không quá tốt đẹp.

Với bộ kỹ năng có đến 2 chiêu có thể giúp người chơi “bay nhảy”, Jett vốn dĩ đã là 1 trong những Agents cơ động bậc nhất của Valorant. Thế nhưng với góc bug dưới đây, Jett sẽ chẳng khác gì 1 “cao thủ võ lâm” tương tự “Tiểu Lý phi đao” vỡi khả năng “khinh không”.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, cùng một cú lướt chính xác, bạn đã có thể… bay giữa không trung. Nếu có kỹ năng tốt, sẽ không khó để bạn có thể có những mạng hạ gục với những pha găm dao vào đầu kẻ địch từ trên cao.

Lưu ý một điều, vì bạn đang ở trên cao, nên nếu có rơi xuống thì sẽ rất dễ bị tính “sát thương ngã” khiến bạn mất lượng máu lớn, thậm chí có thể hi sinh ngay lập tức. Vì vậy, hãy cân nhắc và cẩn thận khi dùng bug này.

>> Xem thêm tin tức về Valorant tại đây

>> Trang chủ Valorant

https://playvalorant.com/vi-vn/

>> Fanpage Valorant Việt Nam

https://www.facebook.com/valorantvietnam

>> Kênh Youtube Valorant Việt Nam

https://www.youtube.com/channel/UCf52v8cpyiRTFOLQ4YIQIWg

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply