by long in
Cộng đồng

Người hâm mộ VALORANT nhiệt thành đã tập hợp lại với nhau để khẩn cầu hãng Riot tăng sức mạnh hoặc làm lại hoàn toàn khẩu Bucky, món vũ khí bị lãng quên bậc nhất trong game.

Dòng Shotgun nói chung chiếm một vị trí khá khiêm tốn ở thể loại FPS cạnh tranh và VALORANT cũng không ngoại lệ. Shorty, Judge và Bucky đều nằm trong số những vũ khí ít được game thủ lựa chọn nhất (theo trang thống kê METAsrc).

Nhưng nếu Judge đã tìm ra con đường phía trước và Shorty sẽ luôn đứng trước thử thách của thời gian với tư cách là một vũ khí tầm gần giá rẻ, thì Bucky vẫn bị bỏ rơi khi chỉ được mua trong 0,78% số trận đấu diễn ra trên phiên bản 6.08.

Trước tình hình đó, các fan đã kéo nhau lên diễn đàn Reddit để chia sẻ các ý tưởng nhằm mang lại chút sức sống cho Bucky. Một người chơi đề nghị thu hẹp lại mức sát thương lan của vũ khí, trong khi những thành viên khác muốn tăng sức mạnh cho chế độ bắn Kích nổ trên không. Thậm chí, có tài khoản còn tin rằng việc làm lại toàn bộ là động thái duy nhất giúp cứu vãn được tình hình.

Đáng chú ý, tỷ lệ chọn của Bucky đang ở mức… cao nhất trong lịch sử trò chơi, gần bằng với độ phổ biến của nó xuyên suốt năm 2020 và 2021 Thế nhưng, Bucky vẫn còn cách xa so với các “đồng nghiệp” khác thuộc dòng half-buy. Spectre vẫn là lựa chọn chính hàng đầu ở giai đoạn này, khi được mua trong hơn 7% số vòng đấu Xếp hạng thời điểm hiện tại.

Bucky cũng không khá hơn ở giới chuyên nghiệp. Với hơn 1.000 vòng đấu được chơi tại giải VCT LOCK//IN vào tháng 2 và tháng 3 vừa qua, Bucky chỉ được mua 12 lần, ít hơn 6 lần so với khẩu shotgun chính khác là Judge.

Bucky được điều chỉnh lần cuối vào tháng 6 năm 2021 với Patch 3.0, phiên bản chứng kiến nỗ lực dường như là bước cuối cùng của Riot nhằm cứu vãn tình thế, bằng cách giảm giá xuống còn 850. Thế nhưng, điều này vẫn chưa đủ khi tính linh hoạt không đủ để bù đắp lượng DMG thấp và không nhất quán của nó.

Với việc Hồi 6 Phần 3 của VALORANT vẫn còn hơn một tháng nữa mới kết thúc, những người ưa thích Bucky chắc phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi có sự điều chỉnh mới.

Theo DotEsports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply