by long in
Agent

Với bộ skill cực kỳ lợi hại, Gekko có thể bị giảm sức mạnh ở các bản cập nhật Valorant kế tiếp.

Game thủ Valorant châu Âu Ardis “ardiis” Svarenies của tuyển NRG nhận định đặc vụ mới nhất trong trò chơi, Gekko, sở hữu sức mạnh áp đảo và đang đi đúng hướng cho… một đợt nerf sắp tới.

Trong buổi live-stream trên Twitch diễn ra vài ngày trước, Ardiis nói rằng Gekko có thể bị giảm sức mạnh trong tương lai. Dù chỉ chơi thử nghiệm, nhưng anh đã kịp kiếm vài điểm hạ gục bằng kỹ năng Dizzy (gây cản trở tầm nhìn) và Wingman (gây choáng) của chuyên gia khởi tranh đơn giản mà hiệu quả này. Lúc đó, nam game thủ biết chắc bộ skill trước sau gì cũng sẽ bị “chỉnh”.

“Không có chuyện anh chàng này không bị nerf,” Ardiis nói. Anh cũng đánh giá rằng Gekko sẽ được chọn trên mọi bản đồ trong các giải đấu cạnh tranh nếu ở trạng thái hiện tại. “Đặc vụ này nói thẳng là mạnh quá mức.”

Đồng đội đánh rank của Ardis, Subroza cũng đánh giá cao Gekko. “Quả thật rất tốt. Tôi đã thực hiện được một số combo điên rồ trước đó”.

Gekko là đại lý mới nhất được phát hành. Chàng trai trẻ gây ấn tượng bởi bộ kỹ năng độc đáo với những sinh vật nhỏ hỗ trợ kiểm soát chiến trường. Đặc biệt, cậu có thể nhặt những quả cầu để tái sử dụng chiêu thức không lâu sau đó.

Chỉ vài giờ sau khi chính thức xuất hiện, Gekko đã đạt tỷ lệ thắng cao hơn so Neon, Yoru và Kay/O. Còn tại thời điểm viết bài, anh chàng đang đứng thứ tám trên bảng xếp hạng tỷ lệ thắng (khoảng 50,3%, theo Dak.gg).

Ở bản cập nhật 6.05 vừa qua, Riot chưa có động thái giảm sức mạnh cho Gekko, mà còn giúp anh chàng nhắm mục tiêu bằng chiêu Wingman tốt hơn, kèm theo cải tiến về hình ảnh và âm thanh. Tuy nhiên, nếu thành tích cua đặc vụ mới vẫn tiếp tục áp đảo, việc nhà phát triển đưa ra chỉnh sửa là hoàn toàn hợp lý.

Theo Dot Esports

Share Post:

Related Bài viết

No Comments

Leave a Reply